Vietcombank và SmartPay hợp tác thúc đẩy thanh toán bằng mã QR

SGGPO
Sự hợp tác này nằm trong kế hoạch của cả Vietcombank và SmartPay nhằm đẩy mạnh phương thức thanh toán số (thanh toán không tiền mặt) đến hàng triệu khách hàng và mở rộng mạng lưới điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Vietcombank và SmartPay hợp tác thúc đẩy thanh toán bằng mã QR

Với khách hàng của Vietcombank sẽ có thêm lựa chọn mua sắm và thanh toán bằng mã QR tại tất cả đối tác, doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng, dịch vụ… có liên kết với SmartPay như: Chuỗi cửa hàng tiện lợi GS 25 Việt Nam, 7-Eleven, chuỗi nhà thuốc Phano Pharmacy, Bạch Long Mobile, Di động Việt, Bitis, Máy bán hàng Toro, Thảo Cầm Viên Sài Gòn…

Vietcombank và SmartPay hợp tác thúc đẩy thanh toán bằng mã QR ảnh 1
Với hơn 100.000 nhà bán lẻ lớn trong tổng số 600.000 điểm chấp nhận thanh toán hiện có của SmartPay sẽ có cơ hội chào đón hàng triệu khách hàng đến thực hiện mua sắm và thanh toán trực tiếp ngay trên ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank của Vietcombank.
Đây là bước tiến quan trọng giúp SmartPay tăng tốc trong việc thực hiện chiến lược “Smartpay là ứng dụng thanh toán dành cho nhà bán hàng vừa và nhỏ của Việt Nam”. Với sự ủng hộ của người dùng trong nước, sự nỗ lực của SmartPay sẽ góp phần tích cực vào việc đẩy mạnh công cuộc số hóa nền kinh tế, thúc đẩy tỷ trọng thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.
Chia sẻ về hợp tác này, Ông Marek Forysiak, Chủ tịch Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet) cho biết: “Vietcombank là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, luôn chú trọng áp dụng các chuẩn mực quốc tế nhằm mục tiêu gia tăng tiện ích cho khách hàng. Việc SmartPay hợp tác cùng Vietcombank được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho người dùng 2 bên. Ngoài ra, các đối tác, doanh nghiệp, cửa hàng trong mạng lưới SmartPay sẽ có cơ hội chào đón thêm hàng triệu khách hàng từ Vietcombank, giúp tăng cường kết nối giữa khách hàng cá nhân và nhà bán hàng trên toàn quốc theo mục tiêu chiến lược “Số hóa nhà bán lẻ Việt Nam”.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Tăng năng suất làm việc cùng ThinkPad,ThinkVision từ Lenovo

Lenovo ThinkPad X1 Extreme Gen 4, ThinkVision M15 và ThinkVision T24m-20 là những dòng sản phẩm được thiết kế mới về hình thức và cấu hình để có thể vận hành mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, Lenovo cũng giới thiệu hai mẫu laptop mới ThinkPad L13 Gen 2, L13 Yoga Gen 2 với mục tiêu nâng cao hiệu quả làm việc đến người dùng.

Câu chuyện công nghệ

Doanh nghiệp tiết kiệm triệu USD từ giải pháp Cyber Recovery

Trong bối cảnh tin tặc sử dụng mã độc tống tiền nhắm vào dữ liệu của doanh nghiệp ngày càng nhiều, việc sử dụng những giải pháp an ninh để phòng chống cũng như đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu là điều vô cùng quan trọng.