VietinAviva tăng trưởng 400% trong năm 2015

Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva) công bố kết quả kinh doanh tăng trưởng rất ấn tượng trong năm 2015. Theo đó, tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2015 của VietinAviva đã đạt mức tăng trưởng xấp xỉ 400% so với năm ngoái.

Với kết quả này, sau 4 năm hoạt động, VietinAviva đã chính thức nằm trong top 10 các công ty có tổng doanh thu phí bảo hiểm cao nhất đang hoạt động trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam và dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm liên ngân hàng. Đây được coi là một dấu mốc quan trọng của VietinAviva, đánh dấu sự trưởng thành trong hoạt động của liên doanh này tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Ngọc Trang, Tổng Giám đốc VietinAviva cho biết: “Năm 2015 đánh dấu là một năm nỗ lực của toàn bộ hệ thống VietinAviva. Nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh, mở thêm kênh phân phối đại lý, ra mắt các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, VietinAviva đã đạt được những kết quả kinh doanh tăng trưởng tới 400%, đạt vị trí top 10 các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất đang hoạt động trên thị trường. Đặc biệt, vị trí số 1 về bảo hiểm liên ngân hàng đã cán đích sớm hơn kỳ vọng của 1 năm là minh chứng cho định hướng đúng đắn của VietinAviva cũng như sự chỉ đạo, hỗ trợ sát sao từ phía 2 liên doanh sáng lập là Tập đoàn Bảo hiểm số 1 Anh quốc Aviva và Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam VietinBank”.

Bà Nguyễn Ngọc Trang, Tổng Giám đốc VietinAviva

H.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Bộ phim Trung Quốc “Nàng trợ lý của anh” khiến khán giả vô cùng thích thú bởi khắc họa mối tình ngọt ngào, đáng yêu của “chàng phi công” tài năng và người phụ nữ ôn hòa nhưng đã qua một lần đò.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Khi ngân hàng lãi “khủng”

Báo cáo lợi nhuận quý 1-2021 của các ngân hàng thương mại (NHTM) đã hé lộ mức lãi “khủng” của các doanh nghiệp ngân hàng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhóm cổ phiếu này tăng mạnh thời gian qua, góp phần đưa VN-Index trên thị trường chứng khoán lập đỉnh mới trong lịch sử.

Nông nghiệp

Cùng ngư dân tìm giải pháp gỡ thẻ vàng EC

Ngày 13-4, tại thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) phối hợp cùng Sở NN-PTNT tỉnh Cà Mau, tổ chức đối thoại “Chung tay chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không theo quy định”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế