Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt

Ngày 23-11-2012, tại văn phòng 35 Trần Quốc Toản, Q.3, TPHCM, Vietravel đã tổ chức lễ trao học bổng “Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt” cho 43 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao vào các trường đại học trên cả nước trong năm học 2012. Đây là một trong những sự kiện hướng đến mục tiêu vì cộng đồng, thiết thực chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty Du lịch Vietravel (20-12-1995 – 20-12-2012).

Ông Nguyễn Quốc Kỳ - TGĐ công ty Du lịch Vietravel trao học bổng cho các bạn tân sinh viên.

Thông tin từ Ban Tổ chức (BTC), sau khi xem xét hồ sơ của các bạn tân sinh viên từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước gửi về Vietravel, BTC đã quyết định tăng số lượng học bổng từ 17 suất lên 43 học bổng, mỗi học bổng trị giá 10 triệu đồng, được trích từ “Quỹ học bổng vì thế hệ tương lai” do hơn 800 cán bộ - nhân viên Vietravel đóng góp. Tất cả các hồ sơ đều có hoàn cảnh thực sự rất khó khăn và cần sự tương trợ của xã hội để các em tiếp tục giấc mơ đến trường, được học, được cống hiến công sức cho xã hội. Để giúp các sinh viên có thêm kinh phí trang trải cuộc sống và tích lũy kinh nghiệm làm việc trong quá trình học tập, Vietravel sẽ ưu tiên hỗ trợ những việc làm thời vụ cho các bạn sinh viên nhận học bổng này. Ngoài ra, Vietravel sẽ tiếp tục xem xét để trao học bổng theo từng năm cho những trường hợp đạt kết quả trung bình hàng năm trên 8.0.

Có thể nói, học bổng “Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt” là món quà vừa mang ý nghĩa vật chất vừa là phần thưởng tinh thần quý giá, tạo thêm động lực và niềm tin cho các em vững bước vào đời. Học bổng “Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt” sẽ được triển khai thành học bổng thường niên nhằm khuyến khích tài năng Việt Nam có điều kiện phấn đấu và phát huy hết khả năng, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội trong thời gian tới.

Năm 2012 tuy nền kinh tế vẫn gặp rất nhiều khó khăn nhưng tập thể CB.CNV Vietravel vẫn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển cộng đồng với nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa như: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho trẻ em mồ côi ở làng trẻ Tam Bình, tài trợ 1 tỷ đồng mổ mắt cho 1.200 người mù nghèo, đóng góp kinh phí xây dựng khu di tích Truông Bồn…

Vietravel khai trương văn phòng du lịch thứ 12 trên địa bàn TPHCM 

Ngày 27-11-2012 Công ty Du lịch Vietravel đã khai trương Phòng Đăng ký Du lịch (P.ĐKDL) Thủ Đức tại số 142 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức. Đây là P.ĐKDL thứ 12 của Vietravel trên địa bàn TPHCM và là mắt xích quan trọng trong chuỗi hệ thống chi nhánh rộng khắp trong và ngoài nước của Vietravel trên lộ trình phát triển trở thành công ty lữ hành đa quốc gia đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015”.

P.ĐKDL Thủ Đức cung cấp các dịch vụ: đăng ký tour du lịch, thu đổi ngoại tệ, bán vé máy bay, đặt phòng khách sạn, nhà hàng, dịch vụ vận chuyển… Hiện nay, mạng lưới Vietravel phủ khắp các quận huyện với 12 P.ĐKDL tại TPHCM, 20 chi nhánh từ Bắc chí Nam và tại nước ngoài.

PHÒNG ĐĂNG KÝ DU LỊCH THỦ ĐỨC
Số 142 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TPHCM
Tel: [08] 3722 5507 - Email: vtv.thuduc@vietravel.com.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Nông nghiệp

Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân chịu thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua, bắt đầu từ ngày 1-12 đến ngày 10-12-2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.

Đầu tư

Thông tin kinh tế