Viettel tung chương trình “Khỉ vàng Tài lộc” trị giá 20 cây vàng 9999

Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã công bố chương trình khuyến mại lớn nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân - 2016 cho khách hàng tự đăng ký dịch vụ và giao dịch trên toàn bộ hệ thống cửa hàng trực tiếp, điểm bán hàng lưu động, website và tổng đài 18008168 với giải thưởng cao nhất của “Khỉ vàng Tài lộc” trị giá 20 cây vàng 9999.

Theo đó, ngay sau khi khách hàng mua hoặc đăng ký thành công bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng, điểm bán lưu động của Viettel trên toàn quốc trong thời gian từ ngày 15-1 đến ngày 29-2 sẽ được tặng ngay một trong số 200.000 quà tặng “Lộc vàng may mắn”. Đối với khách hàng thực hiện giao dịch mua và đăng ký sản phẩm trong danh mục khuyến mại trên website http://shop.viettel.vn, sẽ nhận được quà tặng trực tuyến hấp dẫn: quà tặng âm nhạc hoặc mã giảm giá lên tới 50% (VIPcode) khi mua sắm tại hơn 500 thương hiệu thuộc các lĩnh vực ẩm thực, thời trang, làm đẹp, giải trí...

Đặc biệt, ngay sau khi khách hàng mua, đăng ký thành công các sản phẩm, dịch vụ thuộc danh mục được hưởng khuyến mại, sẽ được nhận mã số may mắn với cơ hội trúng hơn 200 giải thưởng, trong đó giải đặc biệt “Khỉ vàng Tài lộc”- linh vật tượng trưng cho sự may mắn, phát tài năm Bính Thân (trị giá 20 cây vàng 9999); 6 giải Nhất “Đồng tiền may mắn”, mỗi giải 1 cây vàng 9999; 200 giải Nhì, mỗi giải 1 điện thoại Phúc Lộc Thọ.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Phiên chợ Tết” là một hình ảnh gần gũi, truyền thống mà Viettel muốn đem đến cho khách hàng trong dịp Tết năm nay. Tết là dịp các gia đình cùng nhau sắm sửa để đón xuân sum vầy, vui vẻ. Thay vì phải mất nhiều thời gian tới các địa điểm khác nhau để mua sắm Tết, khách hàng có thể tới các cửa hàng Viettel, quầy bán hàng lưu động ngay tại nơi sinh sống hoặc qua website, tổng đài bán hàng để vừa sắm Tết vừa “trúng tài, thắng lộc” và rước may mắn về nhà”.

Theo thể lệ, các giải thưởng bằng vàng và điện thoại sẽ được xác định bằng phần mềm quay số trước sự chứng kiến của cơ quan quản lý và phóng viên báo chí để đảm bảo tính khách quan và minh bạch. Dự kiến, chương trình quay số xác định khách hàng may mắn sẽ được thực hiện vào ngày 15-3-2016. Toàn bộ giải thưởng sẽ được niêm yết trên website chính thức của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (http://vietteltelecom.vn) và trao tới khách hàng trước ngày 31-3.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Hợp tác cùng Dynaudio, OPPO ra mắt tai nghe không dây cao cấp Enco X

Hôm nay 19-4, OPPO chính thức ra mắt thiết bị tai nghe không dây cao cấp hoàn toàn mới - OPPO Enco X. Sản phẩm này là sự hợp tác đầu tiên của OPPO với nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu Dynaudio từ Đan Mạch, sáng tạo nên chiếc tai nghe không dây hiện đại với chất lượng âm thanh đẳng cấp.

Câu chuyện công nghệ

Cuộc thi Solve For Tomorrow – Cùng bạn kiến tạo tương lai: Chính thức mở cửa mùa thi 2021

Cuộc thi Solve For Tomorrow dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT trên toàn quốc do Công ty Điện tử Samsung Vina, Công ty Samsung Electronics Việt Nam và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt Việt Nam tổ chức nhằm khuyến khích các em ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn để đưa ra giải pháp giải quyết những vấn đề của địa phương.