Vina Mazda bàn giao lơ xe CX 5 đầu tiên

Tuần qua, tại showroom Mazda Phú Mỹ Hưng, Công ty Vina Mazda tổ chức lễ bàn giao lô xe CX5 đầu tiên cho khách hàng kết hợp chương trình lái thử xe “Trải nghiệm thương hiệu Mazda” thông qua các dòng xe Mazda 2, Mazda 3, CX9  với sự tham gia của hơn 100 khách hàng. Trong buổi giao xe, ông Ikeda- đại diện Mazda Nhật Bản, trực tiếp trao quà lưu niệm và cảm ơn khách hàng Việt Nam đã tin yêu thương hiệu này.

Mới xuất hiện vào cuối tháng 4 vừa qua nhưng Mazda CX5 đã tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng Việt Nam. Lô xe 10 chiếc CX5 đầu tiên về Việt Nam đã có khách hàng đặt mua hết. Tất cả chủ nhân của những chiếc CX5 đầu tiên tại Việt Nam đều đánh giá cao mẫu xe này với kiểu dáng vững chãi, thiết kế thể thao, chất lượng tin cậy và mức giá cạnh tranh trong phân khúc Cossover hạng trung.

Anh Lê Khắc Minh Nam, chủ nhân một chiếc xe CX5, cho biết “Trước khi quyết định mua CX5, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về dòng xe này. Tôi thật sự thích thương hiệu Mazda đến từ Nhật Bản. Đó là chất lượng, uy tín cũng như thiết kế cá tính, áp dụng công nghệ Skyactiv tiên tiến, hệ thống lái nhạy bén, chính xác, khung gầm chắc chắn và sự an tâm khi ngồi trong khoang lái của CX5”.

Cũng trong ngày giao xe CX5, Vina Mazda kết hợp với buổi lái thử các dòng Mazda 2, Mazda 3, CX9 để khách hàng tự lái, tự trải nghiệm thực tế về đẳng cấp, các tính năng tiện ích, sự an toàn, của các dòng xe Mazda thương hiệu chất lượng Nhật Bản. Sau khi lái thử, hầu hết khách hàng đều đánh giá rất cao dòng xe của Mazda với thiết kế đẹp, sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi. Chị Hằng Phương, ngụ tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TPHCM), sau khi lái thử Mazda 2, cho biết: “Hiện nay, tôi đang có nhu cầu mua xe đặc biệt là các dòng xe cỡ nhỏ vì tính linh hoạt dễ sử dụng cho nữ giới. Tôi đã từng chạy thử các dòng xe cùng phân khúc và hôm nay lái thử xe Mazda 2 làm cho tôi ngoài mong đợi. Điểm tôi thích nhất ở Mazda 2 đó là kiểu dáng đẹp, năng động, cá tính, không gian bên trong thoải mái, cảm giác tuyệt vời”.

Anh Lê Thoại Linh (nhà ở quận 9, TPHCM), người lái thử mẫu xe Mazda 3, cũng cho rằng, xe chạy êm ái, tiếng ồn vọng vào buồng lái ít, khi tăng tốc xe khá ổn định, không lắc khi đánh lái. Còn anh Mai Anh Hòa (nhà ở quận Thủ Đức, TPHCM) lái thử xe Mazda CX-9 cho biết: “Cảm giác lái mẫu xe sang này rất hoàn hảo, thể hiện đẳng cấp. Mẫu xe CX9 có hệ thống lái nhạy bén và chính xác là đặc điểm nổi trội nhất ở chiếc xe này. CX9 khiến cho người điều khiển muốn đồng hành cùng với nó lâu dài cũng như thể hiện giá trị của người chủ sở hữu nó”.

Vina Mazda thực hiện chương trình khuyến mãi, thời gian bắt đầu từ ngày 1/6 đến 31/6/2012. Đây là một cơ hội để khách hàng có thể sở hữu và trải nghiệm mẫu xe Mazda chất lượng đến từ Nhật Bản với ưu đãi lớn như sau:

- Tặng bộ phụ kiện

- Ưu đãi giá

Tổng giá trị gói ưu đãi lên đến 50.000.000 đồng

Đại diện Mazda Nhật Bản, trực tiếp trao quà và hoa cho những khách hàng đầu tiên mua xe Mazda CX5

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Xuất khẩu cá tra giảm mạnh trong tháng 8 và tháng 9

Theo Tổng cục Thủy sản, diện tích thả nuôi cá tra ở vùng ĐBSCL từ đầu năm đến nay khoảng 3.516ha (bằng 74,3% so với cùng kỳ 2020), sản lượng thu hoạch ước đạt 932.000 tấn (bằng 81% so với cùng kỳ); trong đó sản lượng cá tra thu hoạch của tháng 8 giảm 44,9% và nửa tháng đầu tháng 9 giảm 77%.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế