Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi Tiền Giang

Ngày 13-6, tại Tiền Giang, Công ty Vinamilk phối hợp với Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng tỉnh Tiền Giang đã tổ chức hội nghị “Phổ biến Luật BVQLNTD và Chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi”. Tham dự hội nghị có hơn 300 đại biểu và đại diện người tiêu dùng tại Tiền Giang.

Ông Nguyễn Văn Lưỡng, Chủ tịch Hội Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng tại Tiền Giang trao Bằng khen của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ NTD VN cho Công ty Vinamilk vì đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ QLNTD tại Tiền Giang năm 2012.

Tại hội nghị, Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hữu Toản (Nguyên Trưởng Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM) đã tư vấn cho người cao tuổi các vấn đề về việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi, đặc biệt vấn đề về “Sữa và sức khỏe người cao tuổi”. Theo bác sĩ Toản, hiện nay, những rối loạn dinh dưỡng thường gặp ở người cao tuổi tăng cao, hậu quả những rối loạn dinh dưỡng đã làm tăng tỷ lệ mắc bệnh cấp, mãn; tăng tỷ lệ biến chứng; giảm tuổi thọ, tăng tỷ lệ tử vong; giảm chất lượng sống... Sữa và các sản phẩm từ sữa là một “siêu thực phẩm”, một hợp chất đầy đủ, đa dạng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Nếu dùng đủ 3 khẩu phần/ngày sẽ giúp phục hồi, duy trì cân nặng và tình trạng dinh dưỡng, kể cả sau phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, tình trạng suy mòn do ung thư. Ngăn ngừa các yếu tố nguy cơ một số bệnh mãn tính như béo phì, cao huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh đái tháo đường, bệnh loãng xương…

Người cao tuổi tại Tiền Giang rất quan tâm đến các sản phẩm của Vinamilk.

Cũng tại hội nghị, ông Trương Tân Phong, Giám đốc kinh doanh khu vực miền Tây 2 của Vinamilk, ông Lê Văn Đức, Trưởng Bộ phận Marketing ngành hàng sữa bột và bà Lâm Ngọc Trinh, đại diện ngành hàng sữa đậu nành GoldSoy của Vinamilk đã giới thiệu đến người tiêu dùng tại Tiền Giang các thông tin về công ty và các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người cao tuổi, sản phẩm sữa đậu nành giàu đạm không biến đổi gen GoldSoy. Được biết, hiện nay Vinamilk có nhiều sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Sản phẩm sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy của Vinamilk được làm từ 100% hạt đậu nành không biến đổi gen, nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ. Lần đầu tiên sản phẩm sữa đậu nành được bổ sung thêm Calci và Vitamin D hỗ trợ hệ xương, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại, từ khâu trộn nguyên liệu đến khâu rót hộp.

HẢI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế