Vinamilk tư vấn cách dùng sản phẩm sữa chua tại Đắk Lắk

Ngày 7-9, tại TP.Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk), Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Hội Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng Đắk Lắk đã phối hợp tổ chức buổi phổ biến Luật Bảo vệ người tiêu dùng (NTD) và tư vấn cách dùng sản phẩm sữa chua Vinamilk.

Đến để chia sẻ…

Trong chuỗi hoạt động phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi NTD, thời gian vừa qua, Vinamilk đã đi từ Hà Tĩnh, Quảng Trị, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Dương, cho đến Kiên Giang... Ngoài tư vấn bảo vệ quyền lợi NTD, Vinamilk còn tư vấn cho NTD cách bảo quản sản phẩm và những công dụng, lợi ích thiết thực khi sử dụng sản phẩm Vinamilk.

Đông đảo người tiêu dùng đến tham gia Hội nghị Phổ biến Luật Bảo vệ người tiêu dùng tại TP.Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk do Vinamilk phối hợp với Hội BVNTD Đắk Lắk tổ chức

Tại Đắk Lắk, Tiến sĩ-Bác sĩ-Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Hữu Toản đã tư vấn về Collagen trong sữa chua và tác dụng của nó đối với sức khỏe. Collagen là loại protein đặc biệt của cơ thể, chiếm đến 70% cấu trúc da, tạo nên sự đàn hồi và co giãn tự nhiên cho làn da. Lớp hạ bì (lớp thấp nhất của da) được cấu tạo từ Collagen, giúp da mặt săn chắc, dẻo dai, đàn hồi, căng mịn. Chuyên gia về Collagen của Gelita (Đức), ông Martin Walter chia sẻ: “Bằng nghiên cứu và thực nghiệm chi tiết, chúng tôi đã chứng minh rằng nếu uống đều đặn mỗi ngày 2 – 2,5g Collagen trong vòng 60 ngày, da sẽ được cải thiện đáng kể đến 10% -15%, da sẽ mịn màng và săn chắc hơn”.

Ông lưu ý các chị em: “Các thực phẩm như thịt, cá tuy có chứa Collagen, nhưng do tính chọn lọc của các enzym tiêu hóa trong cơ thể nên có thể sẽ không hấp thụ hết hoàn toàn 100%”. Theo nhu cầu của da mỗi ngày, trong mỗi hộp sữa chua Probeauty có hàm lượng Collagen thích hợp, 1,35g/hũ và Vitamin C bổ sung giúp chuyển hóa Collagen cho cơ thể. Mỗi ngày, người phụ nữ chỉ cần ăn 2 hũ là đã bổ sung đủ lượng Collagen cần thiết để giữ gìn và nuôi dưỡng làn da căng mịn. Đồng thời, các loại trái cây dạng thạch hoặc mứt trong hũ sữa chua Probeauty cũng tạo cảm giác thích thú và ngon miệng khi ăn.

Cam kết của Vinamilk

Người tiêu dùng sử dụng sản phẩm sữa chua của Vinamilk

Hiện các sản phẩm sữa chua của Vinamilk chiếm trên 90% thị phần, đang dẫn đầu thị trường về sản lượng trong ngành sữa chua ăn tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp tự nhiên, giữ gìn sự trẻ trung của làn da thông qua những cách ăn uống tốt cho sức khỏe, Vinamilk đã giới thiệu sản phẩm sữa chua ăn cao cấp Probeauty có bổ sung Collagen- là sự kết hợp của Vinamilk và Gelita (Đức); tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và được công nhận bởi FDA Hoa Kỳ (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và Cơ quan An toàn thực phẩm châu Âu. 

Gần đây, bên cạnh việc phát triển các sản phẩm mới mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ cho người sử dụng, Vinamilk còn đẩy mạnh đầu tư hệ thống kho lạnh, xe lạnh, tủ lạnh cho nhà phân phối và các điểm lẻ trên cả nước nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chua Vinamilk trên thị trường. Ngoài ra, các loại trái cây (dâu, việt quất, lựu, chanh dây, kiwi..) và nha đam tươi trong sữa chua Vinamilk được công ty kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào đến chế biến, đảm bảo mang lại cho NTD sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phương châm hoạt động của Vinamilk là phải làm ra sản phẩm thật tốt, có chất lượng cao, được kiểm nghiệm bằng khoa học và qua thực tế. Về công nghệ sản xuất và chế biến hiện đại, Vinamilk sánh ngang tầm với các DN quốc tế. Trong thời gian tới, Vinamilk sẽ phấn đấu trở thành một trong 50 doanh nghiệp sữa lớn nhất thế giới với doanh số 3 tỷ USD vào năm 2017. Để đạt được mục tiêu này, Vinamilk sẽ tiếp tục tập trung sản xuất sữa và mở rộng phát triển thêm ngành nước giải khát có lợi cho sức khỏe NTD. Tiếp tục củng cố và mở rộng hệ thống phân phối, nhất là các điểm bán lẻ... để giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường.

Cách thức bảo quản sữa chua ăn đúng cách

- Luôn luôn bảo quản nghiêm ngặt sản phẩm ở nhiệt độ 6-8°C.

- Nếu trong một thời gian ngắn (một vài giờ) nhiệt độ bảo quản cao hơn 8°C (ví dụ: quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng, hoặc khi khách hàng đưa sản phẩm từ siêu thị về nhà…), trạng thái sữa chua có thể lỏng ra. Sau đó nên bảo quản sản phẩm lại ở nhiệt độ 1- 6°C, trong vòng 4-8 tiếng, sản phẩm sẽ đặc lại.

- Nếu bảo quản ở nhiệt độ cao hơn 8°C trong thời gian dài thì chất lượng sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều (mùi không thơm như ban đầu, vị chua nhiều, trạng thái lỏng, vữa…). Do đó hạn chế tối đa việc giữ sữa chua ở nhiệt độ cao hơn 8°C, hạn chế việc lắc, nghiêng hộp sữa vì có thể làm hỏng cấu trúc.

MINH VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Chiến lược dài hơi cho nông nghiệp sạch

Con đường khởi nghiệp được các chuyên gia đánh giá đầy chông gai, nhưng hiện nay vẫn có nhiều bạn trẻ dấn thân, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Tuy vậy, để đưa được sản phẩm an toàn, có thương hiệu đến người tiêu dùng, cần đam mê, dấn thân và đầu tư lâu dài.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế