Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa:

Vinh dự nằm trong Tốp 60 Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2018

Sáng ngày 15-12-2018, Lễ trao “Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động 2018” lần thứ 5 với chủ đề: “Doanh nghiệp với phúc lợi cho người lao động” được tổ chức trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội). Năm nay, chương trình được phát động từ tháng 7-2018, và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các doanh nghiệp.
Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động
Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Dựa trên những tiêu chí mà Bảng xếp hạng đã đề ra, sau khi được bình chọn bởi một Hội đồng xếp hạng uy tín, nhận được ý kiến hiệp y của các Sở Lao động Thương binh và Xã hội địa phương, các Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố, các Công đoàn ngành Trung ương, Ban tổ chức vinh dự được vinh danh 60 doanh nghiệp tiêu biểu.

Nhân dịp này, Công ty Yến sào Khánh Hòa rất tự hào được vinh danh tại Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2018 với tiêu chí Doanh nghiệp có nhiều chính sách phúc lợi, khen thưởng, tham quan, học tập trong và ngoài nước dành cho người lao động và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được vinh danh Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2018 với tiêu chí Doanh nghiệp có nhiều chính sách ưu đãi chăm lo cho người lao động hơn quy định của pháp luật.

Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị dẫn đầu cả nước và khu vực châu Á về quản lý số lượng hang đảo và sản lượng khai thác yến sào đảo thiên nhiên. Hiện nay, công ty đang quản lý 33 đảo yến với hơn 173 hang yến và 29 đơn vị trực thuộc, công ty cổ phần thành viên với trên 5.300 lao động.

Tự hào sau hơn 27 năm gia nhập thị trường, Yến sào Khánh Hòa đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng, chiếm lĩnh vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Quốc tế với trên 1.000 nhà phân phối, đại lý.

Với những nỗ lực đầy tâm huyết của tập thể CB CNV, công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh nhiều năm liền. Năm 2017, doanh thu toàn công ty đạt 5.469  tỷ đồng, tăng 112 % so với kế hoạch; nộp ngân sách 981,88 tỷ đồng, tăng hơn 206% so với kế hoạch; thu nhập bình quân người lao động đạt 10 triệu đồng/người/tháng, tăng 112 % so với kế hoạch. Ý thức con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, công ty đảm bảo thực hiện đầy đủ những chính sách và đúng theo luật lao động do Nhà nước ban hành.

Người lao động được hưởng chế độ ưu đãi, phụ cấp tạo niềm tin và sự gắn bó lâu dài cùng doanh nghiệp. Công ty thực hiện nhiều hoạt động văn thể mỹ nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần; CBCNV rất phấn khởi, an tâm công tác; tạo sự chuyển biến tích cực, hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Công ty rất vinh dự được tặng Bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và được vinh danh là Doanh nghiệp vì người lao động.

Cùng với Công ty Yến sào Khánh Hòa, hôm nay, Công ty Cổ phần NGK Yến sào Khánh Hòa là đơn vị trực thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa cũng vinh dự nằm trong Bảng xếp hạng doanh nghiệp vì người lao động. Đây là đơn vị đầu ngành trong việc sản xuất chế biến sản phẩm nước Yến sào Sanest được chế biến từ nguồn Yến đảo thiên nhiên do chính Công ty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác.

Vinh dự nằm trong Tốp 60 Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2018 ảnh 1 Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Với phương pháp chế biến dựa trên nền tảng ẩm thực cổ truyền dân gian kết hợp với công nghệ, dây chuyền thiết bị hiện đại từ châu Âu, thế mạnh của sản phẩm là vẫn đảm bảo giữ nguyên tinh chất bổ dưỡng của yến sào khi được chế biến theo dây chuyền công nghiệp.

Công ty luôn đảm bảo công việc ổn định cho gần 1.000 lao động, trong đó 100% CB CNLĐ được tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, BH kết hợp con người. Công ty cam kết thực hiện thỏa ước lao động tập thể, quy chế dân chủ cơ sở nghiêm túc và đúng quy định. Các chế độ đãi ngộ làm việc luôn được công ty quan tâm thực hiện tốt như xây dựng khám sức khỏe định kỳ hàng năm, khám phụ khoa cho CB CNLĐ nữ, tổ chức tiệc và tặng quà là 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng cho CB CNLĐ có sinh nhật trong tháng, khen thưởng cá nhân xuất sắc sinh nhật tháng, tăng giá trị bữa ăn ca, tăng phụ cấp ca đêm, bổ sung bữa ăn phụ cho ca đêm và tăng thêm phụ cấp thị giác cho nhân viên.

Hàng năm, CB CNLĐ còn được tổ chức đi tham quan học tập nghỉ dưỡng,  tham gia Hội diễn văn nghệ, Hội thao truyền thống. Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty luôn quan tâm đến đời sống của CB CNLĐ, hàng năm công ty luôn tổ chức trao thưởng cho con của CB CNLĐ đạt thành tích học tập tốt trong năm học, hết lòng giúp đỡ và kêu gọi quyên góp hỗ trợ đối với các gia đình CB CNLĐ đang gặp khó khăn.

Thu nhập bình quân năm sau luôn cao hơn năm trước, mức thu nhập bình quân năm 2018 ước tính là 14.500.000 đồng/người/tháng, bằng 102% so năm 2017. Chế độ thi đua khen thưởng được thực hiện thường xuyên đã tạo động lực phấn khởi cho người lao động.

Ngoài ra, công ty còn rất chú trọng đến các công tác xã hội. Chi đoàn công ty định kỳ hàng quý đều ghé thăm và tặng quà cho một số hộ gia đình chính sách tại địa phương, thắp nến và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ, Chi hội Phụ nữ công ty tổ chức trao tặng quà cho Phụ nữ nghèo tại địa phương nhân dịp 20-10.

Với uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, Yến sào Khánh Hòa đã đem đến cho người tiêu dùng cơ hội thưởng thức một trong những đặc sản quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng. Yến sào Khánh Hòa hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Tình sử quân vương

Phim truyền hình: Tình sử quân vương

Vô tình chứng kiến bí mật “động trời” của Hoàng hậu Avantika thuộc vương quốc Magadha, Quốc vương Surya Gupta phải… trả giá đắt. Trước khi đối mặt với thần chết, ông đã dốc chút hơi tàn để giải vây cho người vợ đang bụng mang dạ chửa và gửi gắm giấc mơ dang dở vào đứa con trai đang còn bám chặt dạ mẹ.

Thị trường

Vinamilk - Công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa carbon

Ngày 26-5, tại Nghệ An, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã công bố lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động "Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050"(Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững

Địa ốc

Đẩy nhanh tiến độ cấp “sổ hồng” tại các dự án nhà ở

Sáng 25-5, Giám đốc Sở TN-MT TPHCM Nguyễn Toàn Thắng cùng các phòng ban chuyên môn đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với 30 doanh nghiệp là chủ đầu tư của của 30 dự án nhà ở để tháo gỡ vướng mắc trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất (gọi tắt là “sổ hồng”) cho người mua nhà.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất cho vay mới bình quân khoảng 9,07%/năm

Đến nay, về cơ bản, mặt bằng lãi suất đã ổn định, lãi suất phát sinh mới có xu hướng giảm dần trong tháng đầu năm 2023. Lãi suất tiền gửi bình quân phát sinh mới của các ngân hàng thương mại (NHTM) ở mức khoảng 6,1%/năm, giảm 0,37%/năm so với cuối năm 2022. Còn lãi suất cho vay bình quân VND phát sinh mới ở mức khoảng 9,07%/năm, giảm 0,9%/năm so với cuối năm 2022.

Nông nghiệp

Đào tạo nghề lao động nông thôn: Đáp ứng sản xuất thông minh, chuyển đổi số trong nông nghiệp

Đề án Đào tạo nghề cho lao động nông thôn (LĐNT) được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ năm 2009. Sau hơn 10 năm triển khai, TPHCM đạt được nhiều kết quả quan trọng khi có tới trên 800.000 LĐNT được đào tạo nghề, chuyển giao kỹ thuật… Thời gian tới, TPHCM hướng tới đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ sản xuất nông nghiệp thông minh và chuyển đổi số trong nông nghiệp.

Đầu tư

T&T Group hợp tác chiến lược với tập đoàn TOP 10 của Hàn Quốc

Ngày 25-5 vừa qua, tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược của tập đoàn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với DB Group (một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc). Tại đây, hai bên đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược nhằm xúc tiến đầu tư kinh doanh trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, trong đó có lĩnh vực bảo hiểm.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình: Thành lập Công ty Quy hoạch và Kiến trúc Hòa Bình (HPA)

Việc thành lập công ty HPA là một quyết định mang tầm chiến lược của Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC), nhà thầu tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là các công trình lớn trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, tiếp đến là công trình công nghiệp và hạ tầng.

Thông tin kinh tế

T&T Group hợp tác chiến lược với tập đoàn TOP 10 của Hàn Quốc

T&T Group hợp tác chiến lược với tập đoàn TOP 10 của Hàn Quốc

Ngày 25-5 vừa qua, tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược của tập đoàn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với DB Group (một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc). Tại đây, hai bên đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược nhằm xúc tiến đầu tư kinh doanh trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, trong đó có lĩnh vực bảo hiểm.
VELP 2023 - Chương trình giáo dục và kinh doanh ASEAN

VELP 2023 - Chương trình giáo dục và kinh doanh ASEAN

Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Ý trong ASEAN và Ý là đối tác thương mại lớn thứ 4 của Việt Nam trong EU. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp Ý quan tâm tới thị trường Việt Nam và càng có nhiều doanh nghiệp Việt Nam muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh với doanh nghiệp Ý.