Vissan chung tay hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do bão số 10 gây ra ở tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình

SGGP
Cơn bão số 10 vừa qua đã gây nhiều hậu quả nặng nề cho người dân miền Trung nói chung và các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh nói riêng. 
Cơn bão đã gây thiệt hại nặng nề về người, nhà ở, làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của hàng vạn hộ dân, khiến cuộc sống của người dân nơi đây vốn dĩ khổ cực nay còn gặp thêm nhiều khó khăn hơn nữa.
Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào các tỉnh miền Trung do cơn bão số 10 gây ra, ngày 21/09/2017, đoàn công tác công ty VISSAN đã đến thăm hỏi và trao tặng 500 phần quà đến đồng bào ở hai tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là tỉnh Hà Tĩnh (gồm xã Kỳ Thượng và xã Kỳ Sơn) và tỉnh Quảng Bình (huyện Quảng Trạch và huyện Bố Trạch).
VISSAN hi vọng thông qua những chia sẻ cùng đóng góp này, người dân miền Trung sẽ thêm phần động lực để vượt qua nỗi đau mất mát phải gánh chịu trong thời gian qua và nhanh chóng khôi phục lại cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank 3 năm liên tiếp là Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

Xác định hoạt động giao thương, đầu tư quốc tế là cơ hội vàng để phát triển hoạt động kinh doanh ngoại hối (KDNH), trong những năm gần đây, dịch vụ ngoại hối của VietinBank đã có sự phát triển rất mạnh mẽ với năng lực và chất lượng dịch vụ vượt trội, hàng đầu Việt Nam. Ghi nhận bước phát triển đó, VietinBank tự hào 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do tạp chí uy tín thế giới Global Finance công bố. 

Thị trường

Giá xăng 92 và 95 cùng giảm

Kể từ 15 giờ chiều 27-10, cả hai loại xăng E5 RON 92 và RON 95 đều cùng giảm. Theo đó, xăng E5 RON 92 xuống 14.109 đồng/lít còn xăng RON95-III xuống 14.940 đồng/lít (giảm 182 đồng/lít).

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế