Vissan chung tay hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do bão số 10 gây ra ở tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình

SGGP
Cơn bão số 10 vừa qua đã gây nhiều hậu quả nặng nề cho người dân miền Trung nói chung và các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh nói riêng. 
Cơn bão đã gây thiệt hại nặng nề về người, nhà ở, làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của hàng vạn hộ dân, khiến cuộc sống của người dân nơi đây vốn dĩ khổ cực nay còn gặp thêm nhiều khó khăn hơn nữa.
Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào các tỉnh miền Trung do cơn bão số 10 gây ra, ngày 21/09/2017, đoàn công tác công ty VISSAN đã đến thăm hỏi và trao tặng 500 phần quà đến đồng bào ở hai tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là tỉnh Hà Tĩnh (gồm xã Kỳ Thượng và xã Kỳ Sơn) và tỉnh Quảng Bình (huyện Quảng Trạch và huyện Bố Trạch).
VISSAN hi vọng thông qua những chia sẻ cùng đóng góp này, người dân miền Trung sẽ thêm phần động lực để vượt qua nỗi đau mất mát phải gánh chịu trong thời gian qua và nhanh chóng khôi phục lại cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

ĐBSCL: Người nuôi tôm phấn khởi vì giá duy trì mức cao

Ngày 30-6, thông tin từ Sở NN-PTNT các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) cho biết, từ đầu năm đến nay, tình hình nuôi trồng thủy trên địa bàn phát triển mạnh do nhu cầu xuất khẩu các sản phẩm thủy sản nhiều khả quan.

Địa ốc

Làm “ấm” thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản (BĐS) đang xuất hiện dấu hiệu giảm tốc. Những “cơn sốt” dữ dội hồi đầu năm 2021 đã giảm nhiệt. Nhưng khi thị trường BĐS “đóng băng”, nền kinh tế cũng không có lợi, do đó rất cần có giải pháp để khắc phục tình trạng này.

Ngân hàng - Chứng khoán

Phiên giao dịch cuối tháng 6: Ngân hàng, chứng khoán, thép, bất động sản, dầu khí… đồng loạt lao dốc ​

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch cuối tháng 6 với thanh khoản thị trường khá thấp, đặc biệt trong phiên giao dịch buổi sáng với tổng giá trị khớp lệnh trên sàn HoSE chỉ ở mức nhỉnh hơn 4.000 tỷ đồng - ghi nhận là một trong những phiên giao dịch có mức thanh khoản thấp nhất kể từ đầu năm đến nay.

Nông nghiệp

Người góp công phát triển nghề trồng hoa Sa Đéc

“Tôi có tình yêu đặc biệt với màu tím”, tình yêu ấy trở nên mãnh liệt khi những vật dụng trong nhà, tường nhà, cho đến ruộng hoa… của ông Trần Văn Tiếp (ngụ xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) cũng toàn là tím mộng mơ. Cũng từ đó, sự nghiệp trồng hoa của ông Tiếp rẽ sang một hướng đi mới, trở thành “ông vua” của các loại hoa mới lạ, góp phần phát triển Làng hoa Sa Đéc.

 

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />