VNG sát cách cùng Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam

SGGPO
Hôm nay, đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30. Đây là bộ môn thể thao điện tử nên rất đông bạn trẻ đã đến phòng chiếu phim BHD ở toà nhà Bitexco (quận 1) để xem thi đấu trực tiếp và cổ vũ cho đội tuyển VN thi đấu tại Philippines.

Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam

Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game MOBA (Chiến lượt hành động thời gian thực) đình đám thế giới được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam và chính thức ra mắt vào 20-11-2018. 

Được biết Mobile Legends: Bang Bang đã là trò chơi quen thuộc với rất nhiều game thủ trên thế giới. Với dòng game chất lượng cao, đạt được nhiều thành công trên thế giới như thu hút 8 triệu người chơi đến từ 18 quốc gia nên khi phát hàng tại Việt Nam, Mobile Legends: Bang Bang VNG đã mang làn gió mới cho thị trường game Việt đặc biệt là cộng đồng fan MOBA.

VNG sát cách cùng Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam ảnh 1
Trong sự kiện cổ vũ đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30 càng hứng khởi hơn khi có sự tham gia của các hot streamer như Uyên Pu, Xemesis, Tùng Sọt, Tốp Mỡ. Qua ngày thi đấu đầu tiên, kết quả: Việt Nam – Malaysia: 1 – 1; Việt Nam – Myanmar: 1 – 1; Việt Nam – Cambodia: 2-0…

Trước khi trở thành đại diện chính thức tham gia SEA Games 30, đội tuyển có các thành tích như Vô địch giải quốc nội 360mobi Championship Series Season 1 & 3; Top 8 đội Mobile Legends: Bang Bang mạnh nhất thế giới – giải M1 World Championship 2019.  Các vận động viên có tuổi đời khá trẻ nhưng dày dạn kinh nghiệm thi đấu, vận động viên có tuổi đời trẻ nhất – Saito (17 tuổi); lớn nhất – Tmax (26 tuổi). 

VNG sát cách cùng Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam ảnh 2
Được biết Mobile Legends: Bang Bang là một trong 6 bộ môn eSports thi đấu tại SEA Games 30. Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam có tên VEC Fantasy Main. Trong chuyến thi đấu này, VNG tài trợ một phần lớn cho Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đi thi đấu tại SEA Games 30.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Thị trường - chính sách

DEKRA lựa giải pháp của Keysight để xác nhận hợp quy các thiết bị 5G, Wi-Fi và Bluetooth

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS), công ty công nghệ đo lường điện tử hàng đầu vừa công bố DEKRA, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đo kiểm toàn cầu đã chọn các giải pháp đo kiểm 5G và internet vạn vật (IoT) của Keysight để tăng cường các các dịch vụ đo kiểm hợp quy cho các thiết bị 5G (NR), Wi-Fi 6 và Bluetooth 5 mới.