Vũ động càn khôn

Mỗi người một vận mệnh, một người đặc biệt luôn có vận mệnh đặc biệt dù cho địa vị hay xuất thân ban đầu thế nào. Và vận mệnh của Lâm Động, nhân vật chính trong bộ phim “Vũ Động Càn Khôn” là một vị anh hùng gánh vác sứ mệnh bảo vệ chính nghĩa, bảo vệ nhân gian.

Vũ động càn khôn

Lâm Động (do Dương Dương thủ vai) vốn chỉ là một thiếu niên bình thường, cha của Lâm Động là cao thủ nhưng bị đánh trọng thương thập tử nhất sinh. Từ lúc đó, địa vị gia đình bị giảm sút, bị khinh khi khiến Lâm Động phải thay đổi, chú tâm rèn luyện chờ ngày báo thù cho cha và cứu giúp chúng sinh. Lâm Động tình cờ có được Thạch phù thần bí của Thượng cổ chí tôn Phù Tổ để lại, một bảo thạch quý báu trong nhân gian sở hữu năng lực đặc biệt. Từ đó, Lâm Động tu luyện võ nghệ, học được tuyệt thế võ công và trở thành cao thủ võ lâm trừ gian diệt ác. 

Hành trình “từ  Zero đến Hero” của Lâm Động đánh đổi bằng cả mồ hôi và máu. Không chỉ là những cuộc chiến sinh tử với các tông tộc, tranh chấp giữa các bang phái, chư hầu hay cuộc chiến truyền nhân kế thừa khốc liệt, mà Lâm Động còn phải đối mặt với những âm mưu, kế sách thâm độc của bọn yêu ma.

Vũ động càn khôn ảnh 1
 Cùng lúc đó, Dị Ma Dư Nghiệt lại một lần nữa xuất hiện với mưu đồ đen tối chiếm lấy thế gian. Lâm Động liên kết với nhân sĩ võ lâm chính nghĩa, cùng võ học chí tôn mà Phù Tổ lưu truyền đánh một trận đại chiến với Dị Ma Dư Nghiệt. Vậy liệu Lâm Động sẽ chiến thắng tà ma để bảo vệ nhân gian hay dị ma sẽ là bá chủ thế gian? 

Đồng hành với Lâm Động còn có Lâm Lang Thiên, vừa là bạn vừa là kẻ thù cùng 2 nữ chính là Lăng Thanh Trúc (Vương Lệ Khôn đóng) - một nữ thần lạnh lùng và Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái đóng) - tông chủ của Đạo Tông, người luôn khắc khẩu với chàng. Vốn là một đệ nhất cao thủ và không kém phần đào hoa, cả Lăng Thanh Trúc và Ứng Hoan Hoan đều trao tình cảm cho chàng. Cuộc tình tay ba trong thế giới hỗn loạn giữa Tiên - Nhân - Ma lại càng khiến bộ phim thêm gay cấn. 

 “Vũ Động Càn Khôn” được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Nếu ai đã từng mê mẩn hành trình trở thành võ lâm cao thủ của Lâm Động hay mối tình tay ba của chàng với hai người đẹp thì khó lòng bỏ qua bộ phim này. Những cảnh quay hoành tráng, màu phim đặc sắc, kỹ xảo mãn nhãn cùng sự quy tụ dàn diễn viên sao hạng A của màn ảnh “Cbiz” như Dương Dương, Trương Thiên Ái, Ngô Tôn, Vương Lệ Khôn, Thích Tiểu Long, Liễu Nham giúp bộ phim được đông đảo khán giả ủng hộ và “làm mưa làm gió” nền phim ảnh Trung Hoa.

 Bộ phim cổ trang huyền huyễn “Vũ Động Càn Khôn” đang phát sóng trên TodayTV lúc 19h00, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Kính mời độc giả theo dõi.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu sửa đổi Thông tư 01/2020 để hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn

Tại Hội nghị kết nối Hỗ trợ doanh nghiệp (DN) phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh sau dịch Covid- 19 được UBND TPHCM và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức ngày 2-7, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM, cho biết, tính đến cuối tháng 6-2020, thực hiện Thông tư 01/2020 của NHNN, ngành ngân hàng ở TPHCM đã giảm lãi suất, cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và cho vay mới với lãi suất thấp cho 230.700 khách hàng, tổng cơ cấu đạt 384.610 tỷ đồng.

Thị trường

Triển vọng xuất khẩu tôm

Xuất khẩu tôm tại ĐBSCL trong thời gian qua bị ảnh hưởng nghiêm trọng do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hiện nay, một số nước cơ bản đã kiểm soát được dịch, đặc biệt khi Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) có hiệu lực (1-8-2020) sẽ tạo điều kiện cho xuất khẩu, trong đó có xuất khẩu tôm.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Khai mạc tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ

Ngày 3-7, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (Bộ Thương mại Thái Lan) phối hợp cùng các ngành chức năng TP Cần Thơ và Công ty Vinexad (Bộ Công thương), tổ chức khai mạc “Tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ”.

Thông tin kinh tế