Vụ máy bay Vietnam Airlines bị sự cố kỹ thuật: Khen thưởng tổ bay và kíp trực điều hành

(SGGP).- Ngày 9-1, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết đã ra quyết định khen thưởng đột xuất cho 17 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc việc điều hành, phối hợp với các đơn vị nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chuyến bay VN126 từ Đà Nẵng đi Hà Nội ngày 8-1, trong điều kiện 1 lốp bị mất chỉ thị áp suất.

Các cá nhân được khen thưởng bao gồm 2 phi công và 4 tiếp viên của chuyến bay VN162, 6 cán bộ kíp trực điều hành tại Trung tâm Điều hành khai thác, 5 cán bộ kíp trực điều hành tại Trung tâm khai thác Nội Bài. Thông tin từ Vietnam Airlines cũng cho biết, 2 phi công được khen thưởng là Cơ trưởng Manue Camacho Bonilla, quốc tịch Equador, có tổng số giờ bay là 9.422 giờ, trong đó có 6.029 giờ bay trên loại máy bay A321; lái phụ Cao Ngọc Bách, quốc tịch Việt Nam, có tổng số giờ bay là 3.292 giờ, trong đó có 3.020 giờ bay trên loại máy bay A321.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hết gia hạn, cao tốc đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ

Trong tổng số 5 dự án thành phần đầu tư theo phương thức PPP, đến hết thời điểm gia hạn đóng thầu có 4 dự án thành phần có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu (gồm các đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, Diễn Châu - Bãi Vọt, Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo); 1 dự án thành phần (đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu) không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu.

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn