Vụ máy bay Vietnam Airlines bị sự cố kỹ thuật: Khen thưởng tổ bay và kíp trực điều hành

(SGGP).- Ngày 9-1, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết đã ra quyết định khen thưởng đột xuất cho 17 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc việc điều hành, phối hợp với các đơn vị nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chuyến bay VN126 từ Đà Nẵng đi Hà Nội ngày 8-1, trong điều kiện 1 lốp bị mất chỉ thị áp suất.

Các cá nhân được khen thưởng bao gồm 2 phi công và 4 tiếp viên của chuyến bay VN162, 6 cán bộ kíp trực điều hành tại Trung tâm Điều hành khai thác, 5 cán bộ kíp trực điều hành tại Trung tâm khai thác Nội Bài. Thông tin từ Vietnam Airlines cũng cho biết, 2 phi công được khen thưởng là Cơ trưởng Manue Camacho Bonilla, quốc tịch Equador, có tổng số giờ bay là 9.422 giờ, trong đó có 6.029 giờ bay trên loại máy bay A321; lái phụ Cao Ngọc Bách, quốc tịch Việt Nam, có tổng số giờ bay là 3.292 giờ, trong đó có 3.020 giờ bay trên loại máy bay A321.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Một tháng phát hiện gần 30.000 tài xế vi phạm nồng độ cồn

Sau hơn một tháng thực hiện cao điểm xử lý vi phạm theo chuyên đề “Người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn”, lực lượng cảnh sát giao thông toàn quốc đã phát hiện gần 30.000 trường hợp tài xế môtô, ôtô vi phạm.

Quy hoạch

Tin buồn