“Xem Góa Phụ Nhí - Rinh quà như ý”

Chương trình diễn ra từ thứ hai, ngày 6/3/2017 đến hết chủ nhật, ngày 2/4/2017.

Cơ cấu giải thưởng như sau:  

 Giải ngày: 28 giải: Mỗi giải trúng ngẫu nhiên 1 trong các thiết bị gia dụng tiện ích: Bàn ủi hơi nước Steam O Power, Máy chế biến thực phẩm đa năng Turbi Twin, Máy ủi hơi nước cầm tay Tobi Steam.

 Giải tuần: 4 giải:  Mỗi giải 1 Smart TV LG 32 inch.Hình thức tham gia: Khán giả đón xem phim “Góa Phụ Nhí” lúc 20h00 mỗi ngày trên TodayTV và săn mã số may mắn cùng Gangaa. Sau khi săn được mã số may mắn, khán giả soạn tin nhắn theo cú pháp: Today_Mã số may mắn gửi đến tổng đài 8079 (1000đ/tin nhắn), để có cơ hội trúng các giải thưởng trên. (Trong đó: _: Khoảng trắng). Tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn tham dự chương trình thành công hay khán giả đã nhắn sai cú pháp.

Ví dụ: - Mã số may mắn của ngày 10/3 là 01. Khán giả soạn tin: Today_01 gửi 8079

Cách thức chọn ra người trúng giải: Những tin nhắn hợp lệ và có đáp án chính xác sẽ được lưu vào hệ thống để tham gia quay số may mắn. Mỗi ngày: Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 01 (một) số thuê bao may mắn từ tất cả các thuê bao tham gia trong ngày trước đó để trao giải ngày.  Mỗi tuần: Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 01 (một) số thuê bao may mắn từ tất cả những thuê bao tham gia trong tuần trước đó để trao giải tuần. Thời gian nhắn tin hợp lệ: Từ 20h00 đến 23h59 hàng ngày. Mỗi thuê bao chỉ được nhắn tối đa 01 (một) tin/ngày. (đối với thuê bao nhắn tin đúng cú pháp và đáp án).  Thuê bao nhắn tin sai cú pháp được quyền nhắn tin lại. Thuê bao đã trúng giải vẫn được tiếp tục tham gia chương trình.

 Thời gian công bố giải thưởng: Thuê bao trúng giải của ngày hôm trước (từ thứ 2 - thứ 5) sẽ được công bố trước 12h00 của ngày kế tiếp. Thuê bao trúng giải trong các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật sẽ được công bố trước 12h00 sáng thứ 2 của tuần kế tiếp. Thuê bao trúng giải tuần sẽ được công bố trước 12h00 sáng thứ 2 của tuần kế tiếp. Thuê bao trúng thưởng trong các ngày nghỉ lễ sẽ được công bố trước 12h00 của ngày làm việc đầu tiên sau lễ.

 Thông tin thuê bao trúng giải và chi tiết chương trình được cập nhật thường xuyên trên website: www.todaytv.vn.

MAI THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế