Xem phim “Đẻ mướn” nhận ngay quà tặng Youtv

SGGP
Khán giả màn ảnh thông qua trò chơi tương tác trong chương trình xem phim “Đẻ mướn” nhận ngay quà tặng YouTV

Song song với việc mang đến cho khán giả những tập phim gay cấn và hấp dẫn, từ ngày 24-8-2018 đến ngày 2-9-2018, YouTV còn dành tặng nhiều phần quà bất ngờ cho các khán giả màn ảnh thông qua trò chơi tương tác trong chương trình Xem phim “Đẻ mướn” nhận ngay quà tặng YouTV.

Xem phim “Đẻ mướn” nhận ngay quà tặng Youtv ảnh 1

Khán giả chỉ cần theo dõi phim “Đẻ mướn” phát sóng lúc 19h30 hàng ngày trên YouTV và sau đó truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/KenhYouTV/ để nhanh tay trả lời những câu hỏi thú vị liên quan đến phim. Mỗi ngày BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 10 khán giả trả lời đúng và mỗi khán giả sẽ nhận được phần quà sản phẩm YouTV.

Đối tượng và thời gian tham gia: Tất cả khán giả đã LIKE Fanpage #YouTV. Nếu chưa LIKE hãy truy cập vào link: https://www.facebook.com/KenhYouTV/ và LIKE ngay.

Thời gian: từ 24-8-2018 đến 2-9-2018.

Cơ cấu giải thưởng: Mỗi ngày có 10 giải thưởng dành cho 10 khán giả trả lời đúng và may mắn. Giải thưởng là bộ sản phẩm quà tặng từ YouTV.

Thể lệ tham gia: Mỗi ngày YouTV sẽ đưa ra một câu hỏi liên quan đến nội dung trong phim “Đẻ mướn” sẽ phát sóng vào tối hôm đó. Khán giả theo dõi phim vào khung 19h30 trên YouTV để tham gia comment trả lời câu hỏi tại fanpage. Thời gian trả lời câu hỏi đến 23h59 trong ngày. Khán giả tham gia trả lời câu hỏi bằng cách comment theo hướng dẫn liên quan trong câu hỏi. Like và Share Topic câu hỏi của phim hàng ngày nhé.

Cách thức chọn ra người trúng giải: Những đáp án chính xác sẽ được YouTV lưu vào hệ thống để tham gia quay thưởng. Chương trình sẽ quay thưởng ngẫu nhiên để chọn ra khán giả may mắn trúng thưởng. Những đáp án chính xác là những câu trả lời đúng và thực hiện đầy đủ các yêu cầu của BTC.

Thời gian công bố giải thưởng: Giải thưởng sẽ được quay và công bố thông tin khán giả trúng giải vào ngày kế tiếp sau ngày chiếu tập đó. Riêng thông tin trúng thưởng của ngày thứ bảy, chủ nhật sẽ được công bố vào thứ hai của tuần tiếp theo. Thông tin người trúng giải sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage YouTV.

Cách thức trao thưởng: Khán giả có tên trong danh sách đã công bố vui lòng inbox thông tin cho BTC trong vòng 5 ngày (tính từ ngày công bố danh sách) bao gồm: Họ tên, CMND, số điện thoại (số điện thoại sẽ nhận thẻ cào) và link facebook đã tham gia game. Sau thời gian này nếu BTC vẫn không nhận được thông tin của Khán giả thì kết quả game của khán giả đó sẽ bị hủy. BTC sẽ tổng hợp thông tin của khán giả và phát quà tặng sau khi chương trình kết thúc.

H.PHÚ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao tặng kỷ niệm chương tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được cho 139 nhân viên Vedan Việt Nam

Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm

Vừa qua, Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ niệm chương để tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được của 139 nhân viên (bao gồm 42 nhân viên có thâm niên 20 năm và 97 nhân viên có thâm niên 25 năm - tính đến hết năm 2020). Đây là hoạt động thường niên được công ty tổ chức từ năm 2013.

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

ABBANK đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong quý 1-2021

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 4% so với kế hoạch Quý I; Tổng tài sản đạt 97.899 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các số liệu kinh doanh khác cũng tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng. 

Nông nghiệp

Tiêu thụ nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19

Bộ NN-PTNT vừa có công văn gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư về chính sách hỗ trợ bổ sung cho các đối tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ hàng nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19.   

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế