Xem phim Việt giờ Vàng, rinh quà sang đón Tết cùng TodayTV

Xem phim hay, nhắn tin nhanh tay để có cơ hội sở hữu ngay điện thoại LV Mobile mỗi ngày và Smart Tivi 32 inch mỗi tuần với chương trình “Phim Việt giờ Vàng, lộc sang đón Tết” của TodayTV.

Cách thức tham gia thật đơn giản: Đón xem “Giọt nước mắt hận thù”- Phim mở đầu cho khung giờ Vàng phim Việt lúc 19h00 thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên TodayTV và nhắn tin trả lời câu hỏi theo cú pháp Today (khoảng trắng) A/B. (Ví dụ: Today A) rồi gửi đến tổng đài 6066 (500 VNĐ/tin nhắn). Trong đó A hoặc B là đáp án chính xác, để có cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị: Mỗi ngày 1 điện thoại LV Mobile; Mỗi tuần 1 Smart Tivi 32 inch.

“Giọt nước mắt hận thù” là câu chuyện về cuộc đấu tranh giữa hai thế lực thiện, ác mà đại diện chính là Minh Hằng - cô phóng viên trẻ mang nhiều vết sẹo quá khứ và bà Thanh Châu - người mẹ kế thâm độc có những mối quan hệ kinh doanh mờ ám. Cuộc chiến giữa hai người phụ nữ vô tình hé lộ những bí mật kinh hoàng từ 20 năm trước mà người trong cuộc đã từng muốn chôn sâu vào quá khứ... Phim với sự tham gia diễn xuất của Yaya Trương Nhi, Phương Khánh, Mã Trung, Thân Thúy Hà, Kiều Trinh, Thành Đạt…

Bật TodayTV, xem phim hay giờ Vàng lúc 19h00 thứ 2 - thứ 6 hàng tuần và rước Lộc đón Tết.

Chương trình bắt đầu từ 30/12/2015 - 22/01/2016

Thông tin chi tiết xem tại: www.todaytv.vn hoặc f/ TodayTV.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Covid-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu lớn nhất trong 100 năm trở lại đây. Nó đang tác động đến tất cả mọi người theo nhiều cách. Với chiến lược chú trọng vào 3 yếu tố: xét nghiệm diện rộng, truy vết và khoanh vùng, thực hiện cách ly hiệu quả, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của cộng đồng, Chính phủ và người dân đã và đang thể hiện những nỗ lực đáng nể của Việt Nam để ứng phó với đại dịch.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế