Xuân ấm áp - tết yêu thương

Lãnh đạo PETROSETCO chúc Tết tại giàn khoan Tam Đảo 1

Ngày 13-01-2012, Ban lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí PETROSETCO đã thăm hỏi và tặng quà Tết cho hơn 100 cán bộ, kỹ sư, công nhân viên là các chuyên gia nước ngoài, người lao động của Vietsovpetro và PETROSETCO đang làm việc tại giàn khoan Tam Đảo 1.

Đoàn thăm hỏi có sự hiện diện của ông Phùng Tuấn Hà, Tổng giám đốc PETROSETCO; bà Bùi Thị Minh Chiên, Trưởng Ban Kế hoạch - Đầu tư Tổng công ty PETROSETCO; ông Phan Khắc Vinh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty PSV; ông Nguyễn Thanh Tú, Giám đốc công ty PSV. Công ty PSV hiện đang là đơn vị đảm nhiệm việc cung cấp dịch vụ Catering cho giàn Tam Đảo 1.

Ban lãnh đạo Petrosetco vui tết sớm cùng CB - CNV đang làm việc tại giàn khoan Tam Đảo 1

 

Tổng Giám đốc Công ty Petrosetco chúc tết chuyên gia người nước ngoài.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã nghe báo cáo tình hình làm việc của CBCNV tại giàn và có những chỉ đạo kịp thời để ngày càng nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho CBCNV. Điều này cũng là một nguồn động viên rất lớn, đặc biệt khi người lao động phải xa gia đình họ trong những ngày cuối năm.  Việc thăm hỏi và chúc tết CBCNV làm việc tại giàn khoan vào dịp tết cổ turyền dân tộc có ý nghĩa hết sức sâu sắc, thiết thực, thể hiện sự quan tâm và tình cảm của Tổng công ty PETROSETCO dành cho những CBCNV đang ngày đêm thầm lặng đóng góp vào thành công chung của Tổng công ty.

Công đoàn Cao su VN chi gần 1 tỷ đồng cho chương trình “Xuân ấm áp”

Năm 2011 là năm thắng lợi nhất đối với Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam: Khai thác và chế biến 311.343 tấn cao su, tiêu thụ và xuất khẩu 281.713 tấn, tạo tổng doanh thu 33.496 tỷ đồng, tổng lợi nhuận 11.724 tỷ đồng và nộp ngân sách nhà nước 3.572 tỷ đồng. Tập đoàn có 123.473 cán bộ, công nhân lao động, thu nhập bình quân lương của toàn tập đoàn đạt hơn 8,9 triệu đồng/ người/tháng.

Để mọi nhà công nhân, tất cả công nhân lao động đều được vui xuân, đón Tết Nhâm Thìn bớt khó khăn, vui vẻ, đầm ấm, vừa qua, Công đoàn Cao su Việt Nam đã tổ chức chương trình “Xuân ấm áp” cho công nhân lao động gặp khó khăn, không có điều kiện về quê ăn Tết. Theo đó, 180 công nhân lao động khối công nghiệp, dịch vụ được nhận quà đợt này, mỗi công nhân 1 triệu đồng và một phần quà trị giá 300 ngàn đồng.

Ông Võ sỹ Lực chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam tặng quà công nhân

 

Công nhân nhận quà trong chương trình Xuân ấm áp của Công đoàn Cao su Việt Nam

Trong chương trình “Xuân ấm áp” này, Công đoàn Cao su Việt Nam đã chi hơn 940 triệu đồng để mua 800 suất quà tết cho các đơn vị ở vùng sâu, vùng xa, tổ chức cho công nhân lao động khó khăn đón Tết, tặng quà Tết cho 240 công nhân viên chức bị tai nạn lao động…

Được biết, trong năm 2011 Công đoàn cao su Việt Nam đã chi 5 tỷ đồng xây dựng 169 nhà “Mái ấm Công đoàn”, chi hỗ trợ 550 triệu đồng cho các đơn vị trồng cao su tại Campuchia, Lào xây nhà văn hóa...

S.Nâu - Minh Nguyệt - T.La

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Thị trường Anh là “mỏ vàng” của nông sản Việt Nam

Tham tán thương mại Nguyễn Cảnh Cường thuộc Thương vụ Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland chia sẻ, hiện thị trường Anh đang có nhu cầu lớn về nông sản chất lượng cao và Thương vụ Việt Nam tại nước này sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế