Acecook Việt Nam tìm được chủ nhân giải thưởng 1 tỷ đồng

SGGP
Công ty Acecook Việt Nam vừa tổ chức bốc thăm chương trình khuyến mại Tỷ phú mì gói dành cho tất cả khách hàng dùng các dòng sản phẩm Thế Giới Mì, Đệ Nhất Mì, Mì Udon, Mì Siukay, Mì Spaghetti Bistro.

Ông Kajiwara Junichi, Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam, quay số tìm chủ nhân tấm séc 1 tỷ đồng

Ông Kajiwara Junichi, Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam, quay số tìm chủ nhân tấm séc 1 tỷ đồng

Theo đó, anh Trần Quốc Hưng, Bình Dương, đã trúng giải nhất là tấm séc trị giá 1 tỷ đồng. Ngoài ra còn có 20 giải nhì (tấm séc trị giá 100 triệu đồng/giải) và 1.000 giải ba (tài khoản điện thoại trị giá 1 triệu đồng/giải).

Khách hàng xem chi tiết trên website http://www.acecookvietnam.vn hoặc gọi Hotline 1900789900 (1.000 đồng/phút) từ 7 giờ đến 19 giờ hàng ngày (kể cả ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật) để được hướng dẫn thủ tục nhận giải thưởng. 

K. LAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cẩn trọng giao dịch điện tử và ATM dịp tết

Những ngày trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020, việc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking và máy ATM được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, các ngân hàng thương mại đồng loạt cảnh báo và khuyến nghị khách hàng cẩn trọng trong giao dịch điện tử và trên máy ATM vì tội phạm công nghệ cao thường tận dụng dịp này để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thị trường

Giá heo hơi giảm mạnh

Ngày 20-1, lãnh đạo Hiệp hội Chăn nuôi tỉnh Đồng Nai cho biết, sau nhiều đợt lập đỉnh gần 100.000 đồng/kg, hiện giá thịt heo tại nhiều địa phương đã quay đầu giảm mạnh.

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Để làng hoa Sa Đéc khoe sắc 4 mùa

Nằm cạnh con sông Tiền hiền hòa, làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) với hơn 2.500 loại hoa tranh đua khoe sắc, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, sinh động.

Đầu tư

Thông tin kinh tế