AIA Việt Nam khai trương văn phòng tổng đại lý mới tại TPHCM

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa tổ chức khai trương văn phòng tổng đại lý (VPTĐL) tại địa chỉ 148 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình. Như vậy, bên cạnh việc đầu tư vào các trung tâm phục vụ khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, AIA Việt Nam tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng của mình thông qua hệ thống các VPTĐL.

Lãnh đạo AIA và khách mời cắt băng khai trương văn phòng tổng đại lý.

Việc mở rộng kinh doanh này có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của AIA Việt Nam cũng như mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ.

Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Stephen Clark cho biết: “Văn phòng tổng đại lý là một trong những mắt xích quan trọng giúp AIA Việt Nam mang đến sự thuận tiện và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, cũng như tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên và đại lý của AIA Việt Nam”.
Với việc khai trương VPTĐL tại TPHCM nói trên, mạng lưới phục vụ của AIA Việt Nam hiện bao gồm hơn 100 văn phòng tại 52 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học quận Tân Bình

Tại buổi lễ khai trương, AIA Việt Nam đã thông qua Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Tân Bình trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng và 20 phần quà cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn quận Tân Bình.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Tất bật, chu đáo cho ngày đưa tiễn ông Táo về trời

Ghi nhận trong ngày 25-1, người dân TPHCM đã đi chợ mua sắm đầy đủ các lễ vật cơ bản như thịt heo, trứng, chè trôi nước, xôi, hoa, trái cây, bánh mứt, nhang, đèn, giấy tiền vàng mã, bộ đồ mới cho mâm cúng để tiễn đưa ông Táo về chầu trời báo cáo tình hình năm qua ở hạ giới.

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 34 điểm

Thị trường chứng khoán (TTCK) trong phiên giao dịch đầu tuần ngày 24-1 diễn ra khá tiêu cực khi nhà đầu tư bán mạnh cổ phiếu. Khối ngoại cũng đã bán ròng khoảng 220 tỷ đồng ở sàn HoSE. 

Nông nghiệp

Làng hoa lay ơn Quảng Ngãi ngày giáp tết

Người trồng hoa lay ơn xã Nghĩa Hà (TP Quảng Ngãi) đang bước vào thời điểm thu hoạch vụ tết. Do ảnh hưởng thời tiết, năm nay, hoa lay ơn hư hại nhiều, người dân đang mong chờ giá có thể nhích lên vào những ngày cuối năm.

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà tết cho người dân tỉnh Đồng Nai nhân dịp Xuân Nhâm Dần

Nhân dịp mừng Xuân Nhâm Dần, Vedan Việt Nam trao tặng 1000 phần quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai. Mặc dù năm nay chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng công ty vẫn cố gắng duy trì hoạt động thường niên này để giúp bà con có một cái tết đầy đủ hơn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế