Ăn trộm... kêu cứu

Tên đạo chích Nicholas Forster, 35 tuổi, đã bị bắt quả tang sau khi bị kẹt cứng trong khe cửa sổ hẹp (ảnh), lối thoát duy nhất trong một vụ nhập nha ở vùng Peterborough (Anh). Y đã phải nhờ hàng xóm gọi cứu hỏa đến cứu vì không thể nào thoát ra được. Forster còn có đồng phạm là bạn gái Natalie Leach 24 tuổi, cả 2 đều sống ở Peterborough, sắp tới sẽ cùng ra tòa với tội danh ăn trộm.

A.H. (theo The Sun)

Tốt nghiệp được thưởng “ngực lớn”

Một trường trung học ở thành phố Rome (Italia) đang gây xôn xao dư luận Italia khi quyết định tặng cho các nữ sinh thi đậu tốt nghiệp “phần thưởng đặc biệt”, đó là mỗi em sẽ được một suất... phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Hầu hết nữ sinh đã hoan nghênh quyết định này. Nhiều em cho rằng, “món quà” này còn hữu dụng hơn một chiếc xe hơi hoặc một kỳ nghỉ vì theo các em, xe sẽ hư sau vài năm, kỳ nghỉ cũng sẽ kết thúc, còn ngực to thì... còn mãi.

H.X. (theo Ananova)

Kiện đồng nghiệp vì mùi nước hoa

Bà Susan McBride, một nhân viên văn phòng ở thành phố Detroit (Mỹ) vừa kiện đồng nghiệp của bà vì “tội” sử dụng nước hoa làm bà bị nhức đầu, ho và buồn nôn nên không thể làm việc được và phải đến bác sĩ chữa bệnh. Bà McBride vốn bị nhạy cảm với các mùi hương như nước hoa, dầu, kem dưỡng da, keo xịt tóc... Trong đơn kiện, bà đòi tòa án phải áp dụng luật bảo vệ người bệnh.

H.Q. (theo News24)

Lặn tìm đồng hồ được thưởng 10.000 USD

Hàng chục người Nga đã cùng lặn trong nhiều ngày liền tại một con kênh ở Saint Peterburg để tìm một chiếc đồng hồ. Đây chẳng phải là một cuộc thi, chẳng qua một du khách nước ngoài mất chiếc đồng hồ bằng vàng nạm đá quý. Người này, vốn rất giàu, đã nhờ dân địa phương tìm lại đồng hồ với phần thưởng hấp dẫn 10.000 USD. Cuối cùng, có 2 người đã tìm được chiếc đồng hồ ở độ sâu... 1,5m. Số tiền thưởng nhận được, họ tặng hết cho một trường dạy bơi.

V.Kh. (theo AFP)

Nam hay nữ “tám” nhiều hơn?

Kết quả nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Mỹ cho thấy, đàn ông cũng thích tán gẫu như phụ nữ, trái ngược hẳn với quan niệm xưa nay cho rằng chỉ có nữ mới thích “tám”.

Marty Meil, khoa tâm lý Đại học Arizona cho biết, trong 10 ngày, nhóm nghiên cứu đã ghi âm các cuộc nói chuyện hàng ngày của hơn 400 sinh viên. Kết quả phát hiện, nữ sinh viên nói trung bình 16.215 từ/ngày, trong khi nam sinh viên chẳng chịu kém với khoảng 15.669 từ/ngày. Điều khác biệt duy nhất là nữ sinh viên thường bàn tán về người này người kia còn cánh mày râu thích nói về xe cộ hoặc đồ vật của họ.

V.L. (theo China Daily)

Các tin, bài viết khác