Avengers: Endgame lập kỷ lục ngày đầu công chiếu

SGGP
 60 triệu USD là số tiền mà phim Avengers: Endgame thu về tại thị trường Bắc Mỹ chỉ trong ngày đầu công chiếu 26-4. Với thành tích này, tác phẩm về biệt đội siêu anh hùng đang trên đường trở thành phim mở màn ăn khách nhất mọi thời. 

Avengers: Endgame lập kỷ lục ngày đầu công chiếu

Trước khi công chiếu tại thị trường nội địa, bộ phim đã được khởi chiếu tại 25 thị trường quốc tế trong ngày 24-4 và cũng thu được doanh số ấn tượng. Theo nhà phát hành Disney, “bom tấn” này có kinh phí hơn 400 triệu USD và doanh thu toàn cầu hiện đã đạt 305 triệu USD chỉ sau 2 ngày khởi chiếu tại thị trường nội địa lẫn quốc tế.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bức tranh vẽ bóng đá giá 20 triệu EUR

Bức tranh vẽ bóng đá giá 20 triệu EUR

Bức tranh Parc des Princes (Công viên Các hoàng tử) của danh họa Nicolas de Stael vừa được nhà đấu giá Christie bán với giá 20 triệu EUR (22,25 triệu USD).

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát triển đường bộ an toàn với công nghệ 4.0

Bộ Địa chính và Giao thông Hàn Quốc vừa công bố dự thảo chiến lược phát triển mạng lưới đường bộ ứng dụng các công nghệ 4.0 gồm: dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT).