Bà Rịa – Vũng Tàu kéo dài thời gian giãn cách xã hội thêm 14 ngày

SGGPO

Chiều 25-8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu đã họp và quyết định  kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thêm 14 ngày kể từ ngày 26-8 trên phạm vi toàn tỉnh. Riêng huyện Côn Đảo vẫn áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15.

Tin liên quan

Bà Rịa – Vũng Tàu kéo dài thời gian giãn cách xã hội thêm 14 ngày ảnh 1 Vũng Tàu trong thời gian giãn cách xã hội
Tính từ 28-6 đến nay, toàn tỉnh ghi nhận 3.080 ca mắc Covid-19, trong đó có 1.876 người đã khỏi bệnh và hiện còn 2.639 trường hợp thực hiện cách ly tập trung. Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tình hình dịch bệnh ở các huyện, thị xã, thành phố vẫn còn diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ lây lan trên diện rộng. Cụ thể, số ca F0 đang có dấu hiệu tăng, số ca phát hiện trong cộng đồng vẫn còn nhiều, trong đó có những ca không rõ nguồn lây.

Để không rơi vào tình trạng mất kiểm soát dịch bệnh và có thể chăm sóc, bảo vệ tính mạng, sức khỏe của người dân, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu quyết định áp dụng biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị 16 với cấp độ “cứng rắn, dứt khoát và triệt để” hơn.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bóng đá tử tế

- Vờ Ép Ép dứt khoát từ chối lời mời cho mượn sân của câu lạc bộ để đội tuyển trở về vẫn có “sân nhà” quen thuộc. Sân Mỹ Đình được cải tạo đủ chuẩn thi đấu quốc tế thì liên đoàn bóng đá xứ mình sẽ tránh được “bàn thua”?

Giao thông - Đô thị

Sớm công bố cấp độ dịch để đi lại liên tỉnh thuận lợi

Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 128/NQ-CP quy định tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 (NQ128), trong khi Bộ Y tế có Quyết định 4800/QĐ-BYT hướng dẫn các tiêu chí đánh giá cấp độ dịch tại NQ128 (QĐ4800). Tuy nhiên, việc đi lại liên tỉnh vẫn chưa thông do các địa phương chưa cập nhật, thực hiện những chỉ đạo mới nhất của Chính phủ và hướng dẫn của bộ ngành.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Gò Vấp; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 5, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin. Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGÔ THỊ QUÝT