Backstreet Boys trở lại Singapore

SGGP
Vào ngày 21-10 tới, nhóm nhạc Backstreet Boys sẽ trở lại Singapore để tham gia buổi trình diễn tại sân vận động quốc gia nước này.

Backstreet Boys trở lại Singapore

 Vé cho đêm diễn chính thức được mở bán từ ngày 8-9. Ðảo quốc sư tử cũng là địa điểm dừng chân duy nhất tại châu Á của Backstreet Boys kể từ năm 2015 cho đến nay. Backstreet Boys là một trong những nhóm nhạc có các album nhạc  bán chạy nhất thế giới. Nhóm nhạc nổi tiếng với những bản hit như I Want It That Way, Quit Playing Games (With My Heart), As Long As You Love Me...

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây