Backstreet Boys trở lại Singapore

SGGP
Vào ngày 21-10 tới, nhóm nhạc Backstreet Boys sẽ trở lại Singapore để tham gia buổi trình diễn tại sân vận động quốc gia nước này.

Backstreet Boys trở lại Singapore

 Vé cho đêm diễn chính thức được mở bán từ ngày 8-9. Ðảo quốc sư tử cũng là địa điểm dừng chân duy nhất tại châu Á của Backstreet Boys kể từ năm 2015 cho đến nay. Backstreet Boys là một trong những nhóm nhạc có các album nhạc  bán chạy nhất thế giới. Nhóm nhạc nổi tiếng với những bản hit như I Want It That Way, Quit Playing Games (With My Heart), As Long As You Love Me...

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đợt bùng phát FRB đầu tiên mang số hiệu FRB 121102. Ảnh: CNN

Phát hiện sóng vô tuyến bí ẩn

Các nhà thiên văn học vừa phát hiện một đợt bùng phát sóng vô tuyến nhanh (FRB) bí ẩn, xuất phát từ một địa điểm lạ lùng của vũ trụ. 

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

Vệ tinh theo dõi biến đổi khí hậu

Cơ quan vũ trụ châu Âu (ESA) vừa ký hợp đồng trị giá 160 triệu EUR, giao cho Tập đoàn Airbus ở Anh sản xuất vệ tinh Earth Explorer FORUM. 
" />