Bàn chải điện ZenyumSonic của Singapore đến Việt Nam

SGGP
Zenyum (Singapore) vừa ra mắt bàn chải điện ZenyumSonic tại Việt Nam. ZenyumSonic có tần số rung 33.000 lần/phút, giúp loại mảng bám đến 121%, với 3 chế độ chải chuyên biệt, hẹn giờ đánh răng tối ưu trong 2 phút cùng thời lượng pin hơn 3 tuần.

Bàn chải điện ZenyumSonic của Singapore đến Việt Nam

Dù giá công bố hiện là 1,25 triệu đồng (cùng gói 3 đầu bàn chải thay thế giá 250.000 đồng), nhưng người dùng có thể mua ZenyumSonic với giá 800.000 đồng kèm quà tặng, nếu nhập mã CHAOVIETNAM trên website Zenyum (https://bit.ly/3a2jaRk). Zenyum cũng được bán trên Lazada, Shopee…

S.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế