Bình Dương trao 4,6 tỷ đồng hỗ trợ các hộ khó khăn của Bình Phước đón tết

Sáng 25-1, tại thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, đoàn công tác của tỉnh Bình Dương do đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Bình Phước nhằm chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

1-1659.jpg
Các đại biểu tham dự chương trình

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước, cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ, hội chữ thập đỏ, các sở, ban ngành, đơn vị, địa phương, lực lượng vũ trang và doanh nghiệp 2 tỉnh.

2-7510.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Lợi cho biết, chuyến thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 được tổ chức nhằm thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước chăm lo tết, giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Phước để “xuân đều đến với mọi người, mọi nhà”, để “nhà nhà có tết, người người có tết” đầm ấm, vui tươi.

3-4627.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Nguyễn Văn Lợi trao tặng quà cho các hộ dân

Dịp này, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã trao tặng kinh phí 3,3 tỷ đồng hỗ trợ cho 11 huyện, thị xã, thành phố của Bình Phước, mỗi đơn vị 300 triệu đồng. Ngoài ra, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương cũng vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân để có thêm những phần quà cho người dân Bình Phước.

4-8445.jpg
Trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Phước

Trước đó, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã trao tặng 300 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1,3 triệu đồng, gồm quà và tiền mặt cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn thị xã Chơn Thành.

Tin cùng chuyên mục