Bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Sáng nay (22-6), Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện. 

Bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Theo đó, GS-TS, BS Trần Diệp Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Dược TPHCM (ĐHYD TPHCM) đã trao Nghị quyết bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện của Hội đồng Trường cho PGS-TS, BS Nguyễn Hoàng Bắc.

Tại buổi lễ, GS Trần Diệp Tuấn chia sẻ, trong những năm qua, ĐHYD TPHCM và Bệnh viện ĐHYD TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, là mô hình Trường – Viện đầu tiên của cả nước, minh chứng cho tầm nhìn và sự tiên phong đổi mới của các thế hệ đi trước. Nhà trường mong muốn bệnh viện tiếp tục là mô hình bệnh viện thực hành kiểu mẫu của trường đại học dẫn đầu trong khối ngành sức khỏe tại Việt Nam, phát triển chuyên môn sâu, đi đầu trong công tác quản trị, chuyển đổi số và quản lý chất lượng bệnh viện.

3. BAN CHAP HANH DANG BO DHYD CHUC MUNG.jpg
PGS-TS, BS Nguyễn Hoàng Bắc nhận Nghị quyết bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện ĐHYD TPHCM

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS-TS, BS Nguyễn Hoàng Bắc cam kết sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng tập thể viên chức, người lao động đưa Bệnh viện ĐHYD TPHCM lên tầm cao mới. Trong những năm tới, bệnh viện sẽ phát triển hướng đến điều trị chuyên sâu, hàn lâm, hiệu quả và chất lượng; xây dựng dịch vụ y tế chuẩn mực và trải nghiệm người bệnh xuất sắc.

Về công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, Bệnh viện ĐHYD TPHCM sẽ xây dựng mô hình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại; nghiên cứu khoa học chất lượng mang tầm khu vực, tiên phong chuyển đổi số, thích nghi và đón đầu sự phát triển của trí tuệ nhân tạo.

Nhân dịp này, PGS Nguyễn Hoàng Bắc cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể viên chức, người lao động của Bệnh viện ĐHYD TPHCM đã luôn đoàn kết phát triển y hiệu UMC, chăm sóc sức khỏe người dân và mang lại sự hài lòng cho người bệnh khi đến khám và điều trị trong thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục