Các khu vực nước yếu tại TP Thủ Đức đã được cấp nước trở lại

Đến ngày 4-4, người dân khu vực địa bàn phường Phú Hữu (TP Thủ Đức, TPHCM) đã có nước sinh hoạt trở lại sau thời gian tạm ngưng cấp nước để thi công công trình.

SAWACO tăng cường cấp cho người dân tại chung cư Ehome (TP Thủ Đức)
SAWACO tăng cường cấp cho người dân tại chung cư Ehome (TP Thủ Đức)

Đại diện Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) cho biết, để hỗ trợ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông trong thực hiện xây dựng hầm chui nút giao thông An Phú (giao lộ Mai Chí Thọ - Nguyễn Thị Định TP Thủ Đức), Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch (thuộc SAWACO) đã tạm ngưng cung cấp nước tuyến ống D400mm Mai Chí Thọ để đấu nối vào tuyến ống D400mm di dời tạm.

Để người dân nắm bắt thông tin, dữ trự nước sinh hoạt, Công ty CP Cấp nước Thủ Đức (thuộc SAWACO) đã có thông báo tạm ngưng cấp nước từ 22 giờ ngày 2-4-2024 đến 4 giờ ngày 3-4-2024 đến người dân khu vực bị ảnh hưởng.

Đồng thời, trong thời gian tạm ngưng nước, SAWACO đã chỉ đạo các đơn vị tăng cường 10 xe bồn cung cấp nước sạch trực tiếp đến người dân tại khu vực nước yếu cũng như cấp nước cho bồn chứa nước đặc biệt tại chung cư Ehome (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức). Nhờ đó đã ổn định tình hình cấp nước sinh hoạt cơ bản cho người dân khu vực bị ảnh hưởng.

Đến ngày 4-4, công tác thi công đã hoàn tất và phát nước trở lại phục vụ cho người dân.

Tin cùng chuyên mục