Canon ra mắt máy in mã trên dây cáp tại thị trường Việt Nam

Máy in mã trên dây cáp Canon Mk2600 và Mk1500 dùng để sản xuất nhãn loại nhỏ (sleeve label) cho ngành xây dựng, sửa chữa công trình, cáp internet và viễn thông. 
Canon ra mắt máy in mã trên dây cáp tại thị trường Việt Nam
Canon ra mắt máy in mã trên dây cáp tại thị trường Việt Nam

Với độ bền của công nghệ in nhiệt, bàn phím trực quan và đèn nền LCD rất sáng, máy in mã dây cáp thuộc dòng Canon Mk kết hợp tính cơ động, bền bỉ với hiệu suất hoạt động cao, đây là dòng máy cực kỳ phù hợp cho công việc trong nhà và ngoài trời.

Mk1500 có tốc độ in 25 mm/giây và Mk2600 có thể in lên đến 40mm/giây. Cả hai máy in đều có độ phân giải 300dpi và với ba mức tốc độ in có thể lựa chọn, người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ in dựa trên yêu cầu thực tế.

Để có được kết quả in chính xác, Mk2600 có thể điều chỉnh tỉ lệ kích thước font chữ và khoảng cách giữa các chữ đến 0,01% nên kiểm soát được chính xác cường độ in, điều này rất hữu ích khi in các bảng tên cho mạch điện tử.

Canon ra mắt máy in mã trên dây cáp tại thị trường Việt Nam  ảnh 1 Mk1500

Mk2600 và Mk1500 hỗ trợ cắt tự động trên toàn bộ hoặc một nửa vật liệu in với chiều sâu và tốc độ in tùy chỉnh, giúp đảm bảo sự tiện lợi và chất lượng khi hoàn thành công tác in.

Máy in có nhiều mẫu in khác nhau như các dạng khung (khung hình vuông bao ngoài các ký tự in) và có thể chọn được hướng của ký tự. Cả hai máy in này đều có thể thực hiện in liên tục cùng một chữ cho từng đoạn cáp hoặc in theo dạng tuần tự, nghĩa là tự động in chữ số tăng dần đều cho đoạn cáp.
Mk2600 và Mk1500 hỗ trợ nhiều loại vật liệu in, giúp người dùng in trên nhiều vật liệu như các ống PVC mềm hoặc ống co nhiệt, băng dán nhãn, băng quấn, các nhãn dạng dài và dạng bản 4mm.
Canon ra mắt máy in mã trên dây cáp tại thị trường Việt Nam  ảnh 2 Mk2600 
Với tính năng hỗ trợ kết nối máy tính trên máy in Mk2600 giúp tăng năng suất làm việc bằng cách giúp người dùng quản lý lượng dữ liệu lớn trên máy tính cá nhân. Hơn nữa, ngoài định dạng file gốc hiện hữu, bộ kết nối máy tính (PC Connection Kit) chấp nhận các file có định dạng CSV. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

FUJIFILM ra mắt máy ảnh FUJIFILM X-S20

FUJIFILM ra mắt máy ảnh FUJIFILM X-S20

Tại sự kiện X Summit diễn ra tại Băng Cốc, Thái Lan; công ty FUJIFILM đã ra mắt máy ảnh kỹ thuật số không gương lật FUJIFILM X-S20 (X-S20).