Chậm khắc phục dây cáp sà xuống đường

Qua đường dây nóng Báo SGGP, bạn đọc phản ánh, hệ thống đường dây cáp quang trước nhà số 740 Lạc Long Quân (phường 9, quận Tân Bình, TPHCM) bị đứt sà xuống đường hơn một tuần nay, gây khó khăn và nguy hiểm cho người lưu thông.

Tối 20-9, chị Trương Thị Dung ở phường 10 (quận Tân Bình) lưu thông từ đường Âu Cơ đến Lý Thường Kiệt, đến địa điểm trên bị vướng và té ngã. Bà con xung quanh đã buộc tạm những cuộn cáp bị đứt vào trụ điện và nhiều lần điện báo ngành chức năng nhưng đến nay vẫn chưa khắc phục. Để giúp người dân thuận tiện đi lại, tránh tai nạn xảy ra, đề nghị đơn vị quản lý hệ thống dây cáp nêu trên sớm khắc phục sự cố.

Dây cáp sà xuống đường được người dân buộc tạm vào trụ điện (ảnh chụp sáng 21-9).

P.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Thông tư 35/2017 của Bộ GTVT quy định, các tổ chức, cá nhân không được chiếm dụng gầm cầu làm nơi ở, bãi đậu xe và các dịch vụ kinh doanh khác. Theo đó, cuối tháng 8-2019, tất cả dạ cầu được cấp phép ở TPHCM phải ngưng hoạt động khai thác. Thế nhưng, không ít nơi tại TPHCM, việc chiếm dụng dạ cầu để mua bán, làm bãi giữ xe vẫn ngang nhiên diễn ra.

Bạn đọc viết

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.