Chăm lo người lao động khó khăn

SGGP
Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) và các đơn vị trực thuộc đã có nhiều hoạt động chăm lo cán bộ, công nhân viên, người lao động. 

Chăm lo người lao động khó khăn

Cụ thể, Sawaco đã trích 1 tỷ đồng để mua nhu yếu phẩm trao tặng 1.091 người lao động (ảnh); trao 300 thùng nước suối hỗ trợ Liên đoàn Lao động TPHCM để cung cấp đến khu cách ly tại các KCX-KCN; trao 1.000 thùng nước suối hỗ trợ các bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP Thủ Đức.

Bên cạnh đó, các chương trình chăm lo người lao động đang thực hiện “3 tại chỗ” cũng được nhiều đơn vị thực hiện như: trao quà, tổ chức chương trình “Đi chợ giúp người lao động”. Ngoài ra, các đơn vị cũng thực hiện chương trình gắn đồng hồ nước phục vụ khu cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến. 

NHẤT PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mang tiện ích đến người dân

Mang tiện ích đến người dân

Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) vừa tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua 5 năm, các đơn vị trực thuộc Sawaco đã đề ra nhiều nội dung học tập thiết thực, cụ thể, hướng tới phục vụ cộng đồng, tập trung giải quyết bức xúc của khách hàng. Trong đó, nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả xuất hiện trong toàn đơn vị.