Cháu Linh cần sự giúp đỡ

Chị Khưu Bội Minh sinh năm 1976 hiện tạm trú tại ấp 2 xã Qui Đức huyện Bình Chánh TPHCM. Năm 2007, chị sinh đứa con đầu lòng  đặt tên là Đỗ Ngọc Huệ Linh, thế nhưng niềm vui không trọn khi sinh ra cháu Linh đã bị chứng bại não nên hiện nay dù đã 4 tuổi, tay chân cháu Linh cứ co quắp, không thể ngồi mà chỉ nằm một chỗ với đôi mắt lạc thần.

Vợ chồng chị Minh ở trong một căn chòi lá tạm bợ, hàng ngày đi bán vé số kiếm tiền lời mỗi ngày khoảng 50.000 đồng, còn chồng chị cũng làm mướn ở chợ đầu mối Bình Điền, ai mướn gì làm nấy, để có tiền chạy chữa cho con. Đi bán mà vẫn phải bồng con theo vì chị Minh không thể gửi con cho trường trẻ khuyết tật ở gần đó do không có tiền. Hiện nay cháu Linh đang rất cần sự giúp đỡ của các mạnh thường quân ở khắp nơi để có thể giúp cháu điều trị bệnh.

Vũ Huyền Đam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trần Công Thành đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (Hà Nội)

Hai bố con mắc bệnh ung thư

Anh Trần Văn Đạt (40 tuổi, ở thôn Phúc Tân, xã Kim Song Trường, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Để chữa trị cho anh, gia đình đã bán hết tài sản và còn phải vay mượn thêm. Tuy nhiên, bệnh đã di căn quá nặng, sức khỏe suy yếu, xạ trị không hiệu quả nên đầu tháng 7-2021, gia đình đành đưa anh về nhà tự chăm sóc.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện