Cháy quán bida, hai người may mắn thoát nạn

(SGGP).– Ngày 4-11, lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại quán bida số 61, đường Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TPHCM vào sáng sớm cùng ngày.

Người dân tại khu vực cho biết, khoảng 4 giờ sáng ngày 4-11, nhiều tiếng nổ nhỏ và mùi khét bốc lên nồng nặc tại khu vực. Mọi người phát hiện khói đen và lửa đã bốc lên dữ dội tại quán bida, hai nhân viên nữ bên trong quán đã kịp thoát ra ngoài. Người dân hô hoán, dùng bình chữa cháy mini tích cực dập lửa, nhưng do có nhiều vật dụng bắt lửa nên ngọn lửa lan rất nhanh.

Nhận được tin báo,  lực lượng PCCC đã điều động 3 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với công an, dân phòng địa phương triển khai công tác dập lửa. Khoảng 1 giờ sau ngọn lửa được không chế hoàn toàn. Vụ cháy làm 5 bàn bida, 6 máy lạnh bị cháy rụi, trần nhà bị sập, tường bị nứt.

Hiện trường vụ cháy

Anh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lặng thầm nghề cứu nạn cứu hộ

Lặng thầm nghề cứu nạn cứu hộ

Ngâm mình trong dòng nước lạnh, có khi hôi thối nặng mùi, rà từng mét vuông trên sông nước tìm tung tích, thi thể nạn nhân; trèo lên những tòa nhà cao tầng, nóc nhà, trụ điện để khống chế những kẻ ngáo đá hay băng mình qua ngọn lửa để cứu người, cứu tài sản, đó chính là công việc thường ngày của những người lính phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH) thuộc Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH (Phòng PC07), Công an TPHCM. 

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Quy hoạch và phát triển sông Sài Gòn

Nhắc tới TPHCM, nhiều người nghĩ ngay đến sông Sài Gòn được xem như tài sản vô giá! Sài Gòn xưa được lấy tên từ một con sông tiêu biểu. Người ở, người đến và người đi đều ấn tượng với Sài Gòn. Ngày nay vẫn còn gọi và viết “Sài Gòn - TPHCM”. 

Phát triển bền vững

Tây Ninh phát triển chuỗi siêu thị hiện đại

Những năm gần đây, tỉnh Tây Ninh đã chú trọng phát triển hệ thống thương mại dịch vụ hiện đại, phân bổ rộng khắp tại các huyện, thị thành trong tỉnh nhất là chuỗi siêu thị (ST) bán lẻ, gắn kết trực tiếp với vùng sản xuất nông sản nhằm mang đến các dịch vụ bán buôn hiện đại, văn minh và hình thành thói quen mua sắm mới cho người dân.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Thêm 30 triệu USD để Việt Nam thích ứng biến đổi khí hậu

Cùng với dự án 30 triệu USD để hỗ trợ thích ứng biến đổi khí hậu tại 28 tỉnh ven biển Việt Nam, ngày 15-10, Quỹ Khí hậu xanh (GCF) thông qua UNDP và Bộ NN-PTNT đã khởi động thêm dự án 30 triệu USD để xây dựng gần 1.200 ao thích ứng biến đổi khí hậu tại Nam Trung bộ và Tây Nguyên.