Cháy quán bida, hai người may mắn thoát nạn

(SGGP).– Ngày 4-11, lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại quán bida số 61, đường Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TPHCM vào sáng sớm cùng ngày.

Người dân tại khu vực cho biết, khoảng 4 giờ sáng ngày 4-11, nhiều tiếng nổ nhỏ và mùi khét bốc lên nồng nặc tại khu vực. Mọi người phát hiện khói đen và lửa đã bốc lên dữ dội tại quán bida, hai nhân viên nữ bên trong quán đã kịp thoát ra ngoài. Người dân hô hoán, dùng bình chữa cháy mini tích cực dập lửa, nhưng do có nhiều vật dụng bắt lửa nên ngọn lửa lan rất nhanh.

Nhận được tin báo,  lực lượng PCCC đã điều động 3 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với công an, dân phòng địa phương triển khai công tác dập lửa. Khoảng 1 giờ sau ngọn lửa được không chế hoàn toàn. Vụ cháy làm 5 bàn bida, 6 máy lạnh bị cháy rụi, trần nhà bị sập, tường bị nứt.

Hiện trường vụ cháy

Anh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Trị “ma men”

“Ăn nhậu” có thể là 2 từ để chỉ một bàn tiệc vui vẻ của gia đình và bạn bè, một sự giao lưu gặp gỡ của công nhân sau giờ tan ca, một buổi hội ngộ của những người bạn vài năm không gặp, một bữa tiệc mừng cô dâu chú rể trong ngày cưới; cũng có thể là một buổi “ăn mừng thắng lợi” của các doanh nhân sau khi ký kết được các hợp đồng lớn... Có chuyện vui thì nhậu đã đành, nhiều người gặp chuyện buồn cũng nhậu... 

Quy hoạch kiến trúc

Cần quy định chi tiết về tầng lánh nạn chung cư

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi Bộ Xây dựng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến quy định chung cư bố trí tầng lánh nạn có thể khiến giá căn hộ bị đẩy lên cao. 

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050.