Cháy tại khu dân cư Đường sắt

(SGGPO).- Vào khoảng 16 giờ 10 phút ngày 16-4, một đám cháy đã xảy ra tại nhà số 222/16/5 đường Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3.

Theo người dân tại khu vực, ngọn lửa bùng phát từ gác gỗ của căn nhà ở cuối một hẻm nhỏ và đám cháy đã lan ra khá nhanh. Lực lượng chữa cháy tại chỗ và người dân địa phương đã dùng hơn 20 bình chữa cháy, nhưng do nhà vắng chủ nên không thể tiếp cận ngọn lửa.

Các CB-CS PCCC đang khống chế ngọn lửa.

Do vụ cháy xảy ra tại khu dân cư Đường sắt(khu vực nhạy cảm về cháy), Sở Cảnh sát PCCC TPHCM đã chỉ đạo Phòng CS PCCC Trung tâm chi viện cho Phòng CS PCCC quận 3. Gần 100 CB-CS và 12 xe chữa cháy chuyên dùng đã được huy động.

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã phá cửa và dùng chất chữa cháy đặc biệt để khống chế ngọn lửa. Đến khoảng 16 giờ 35 phút đám cháy cơ bản được khống chế.

Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ gác gỗ có diện tích khoảng 15m².

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra.


        Đ.HIỆP

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

“Hồi sức” vận tải hành khách bằng xe buýt

Sau một năm đối mặt với rất nhiều khó khăn, ngành vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt sẽ bước vào năm mới 2022 như thế nào? Xung quanh vấn đề này, phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM.

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Long An đẩy mạnh thực hiện 3 chương trình đột phá, 3 công trình trọng điểm

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025) đã đặt ra nhiều chỉ tiêu quan trọng, bảo đảm sự phát triển vững chắc của tỉnh trong thời gian tới. Long An xác định đến năm 2025, giữ vững vị trí dẫn đầu khu vực ĐBSCL và đến năm 2030 trở thành tỉnh phát triển khá trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Thích ứng với biến đổi khí hậu