Cháy tại Mỹ Đình, 4 người chết và bị thương

(SGGP).- Khoảng 13 giờ chiều 13-2, tại một nhà dân nằm sâu trong ngõ nhỏ của đường Lê Đức Thọ (làng Phú Mỹ, xã Mỹ Đình, huyện từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra cháy lớn. Vào thời gian trên, người dân nghe tiếng nổ lớn, ngay sau đó là căn nhà 3 tầng bốc cháy dữ dội.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy xuất phát từ tầng 1 ngôi nhà sau đó bùng mạnh do bén vào 2 bình rượu (mỗi bình khoảng 10 lít). Rượu đổ ra nhà và dẫn lửa cháy lan sang các vật dụng khác, gồm 3 chiếc xe máy và 1 bình gas. Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an TP Hà Nội đã triển khai chữa cháy, nhưng do nơi xảy cháy nằm trong ngõ sâu nên việc cứu hỏa gặp nhiều khó khăn… Ba người trong gia đình trên được cứu thoát ra ngoài và bị thương gồm: ông Đỗ Văn Nhàn (SN 1972), bà Nguyễn Thị Thư (SN 1973, vợ ông Nhàn) và cháu Đỗ Thị Mai (SN 1992, con gái ông Nhàn). Nạn nhân tử vong là Đỗ Thu Trang (SN 1990, con gái lớn của ông Nhàn).

Th.Vinh

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Bình Dương ưu tiên phát triển hạ tầng giao thông

Ngay từ khi tái lập tỉnh (năm 1997), tỉnh Bình Dương đã xác định kết cấu hạ tầng giao thông là nền tảng căn bản đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, từ đó đã ưu tiên đầu tư, xây dựng hàng loạt trục giao thông đường bộ huyết mạch giúp Bình Dương trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư. 

Quy hoạch kiến trúc

Hài hòa giữa xây dựng mới và chỉnh trang đô thị

Nhằm hoàn thiện hệ thống kết nối vùng giữa TPHCM với các địa phương lân cận, phát triển đô thị thành phố theo hướng hiện đại, bền vững, tương thích với vị trí, vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TPHCM đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2060. 

Phát triển bền vững

Khách sạn Rex hưởng ứng tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện của Tổng Công ty Saigontourist

Ngày 25-1-2021 tại khách sạn Rex Sài Gòn đã diễn ra Chương trình hiến máu tình nguyện do Công đoàn Tổng Công ty Saigontourist tổ chức phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo thuộc Hội Chữ thập đỏ TPHCM. Hành động hiến máu là việc làm tích cực hưởng ứng theo tinh thần “Giọt máu cho đi, tình người ở lại” - một thông điệp ý nghĩa đã lan tỏa mạnh mẽ trong thời gian qua.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.