Chính thức khai trương Showroom của LIXIL

Nằm trong kế hoạch kinh doanh, mở rộng mạng lưới, Showroom tại Hà Nội của Công ty LIXIL vừa được khai trương, là nơi trưng bày sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất của 4 thương hiệu (INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem).
Showroom tại Hà Nội của Công ty LIXIL
Showroom tại Hà Nội của Công ty LIXIL

Showroom với LIXIL với 4 thương hiệu: INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem không chỉ đơn thuần là một không gian trưng bày mà còn là một trung tâm trải nghiệm; nơi mà khi khách hàng bước vào, sẽ cảm nhận được tinh thần của sự hiện đại, sự tân tiến của công nghệ trong các thiết bị... tại 46 Bích Câu, Hà Nội. Cụ thể LIXIL là nơi tất cả khách hàng đều có thể được tiếp cận với sự tiện nghị, với công nghệ cao của những thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh và nhà ở.

Sự gần gũi, thân thiện, thoải mái của không gian, hiện đại của công nghệ, sáng tạo của thiết kế sẽ là mục tiêu chúng tôi hướng đến, và đó cũng là cốt lõi làm nên cảm hứng của Showroom LIXIL Hà Nội.

Ông Masahiko Hiramoto, Tổng Giám đốc LIXIL Việt Nam chia sẻ: “Kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, theo đó nhu cầu tiêu dùng cũng tăng cao. Khách hàng ngày càng muốn tiếp cận với công nghệ, sự sang trọng và tiện ích của sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới những mong muốn của người tiêu dùng và hình thành nên một không gian nơi có thể nhìn và hơn thế nữa là được tương tác, trải nghiệm với những gì LIXIL sở hữu: Sản phẩm và công nghệ tiên tiến hàng dầu thế giới, từ đó mang lại những quyết định giúp cuộc sống chúng ta trở nên tiện nghi hơn, thoải mái hơn”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất