Chủ đầu tư dự án Tara Residence gửi thư cảm ơn Hòa Bình

Trong thư ông Lê Thế Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH May Song Ngọc bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Hòa Bình đã nỗ lực hoàn thành dự án chất lượng, an toàn.

Chủ đầu tư dự án Tara Residence gửi thư cảm ơn Hòa Bình

Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã nhận được thư cảm ơn của Công ty TNHH May Song Ngọc - chủ đầu tư dự án Khu Chung cư Song Ngọc (tên thương mại Tara Residence).

Trong thư ông Lê Thế Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH May Song Ngọc bày tỏ “Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, đội ngũ Ban chỉ huy công trình cùng với gần 100 kỹ sư và hơn 2.500 công nhân đã lao động tích cực, vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành và bàn giao đưa vào vận hành dự án “Khu chung cư Song Ngọc - Tara Residence” đảm bảo các yêu cầu cao về thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ, an toàn lao động”.

Dự án Tara Residence tọa lạc tại số 1-1A Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TPHCM có quy mô diện tích đất 15.432m² bao gồm 1 tầng hầm và 4 tòa tháp cao 20 tầng với 989 căn hộ có diện tích từ 50m² đến 100m². Đây là dự án cao tầng mang tính chiến lược của Công ty TNHH May Song Ngọc với quy mô và giá trị thương mại cao.

Tham gia vào dự án Tara Residence, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là Tổng thầu thi công toàn bộ phần xây dựng, hoàn thiện, M&E, hạ tầng và cảnh quan dự án và đã được Hòa Bình thi công thành công tốt đẹp, đúng tiến độ 23 tháng với hơn 10 triệu giờ an toàn bằng tinh thần trách nhiệm cao, sự hỗ trợ mạnh mẽ cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn, tay nghề của tập thể cán bộ nhân viên nhà thầu.

H.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Dòng chảy của nhà đầu tư phía Bắc dồn về Kỳ Co Gateway

Giới đầu tư địa ốc phía Bắc đang đổ dồn vào Bình Định để tìm kiếm cơ hội đầu tư địa ốc vì giá đất ở khu vực này còn khá “mềm”, sức bật trong tương lai lớn. Khu vực này được dự đoán sẽ là một trong những điểm thu hút của thị trường bất động sản duyên hải miền Trung trong năm 2020.

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế