City Garden khởi công giai đoạn 2 - Tòa Promenade

City Garden vừa tổ chức lễ khởi công tòa tháp Promenade gồm 478 căn hộ đẳng cấp và sang trọng. Theo ông William Towne Baker, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Căn Hộ Vườn Phố Việt Nam - chủ đầu tư dự án City Garden, với việc khởi công xây dựng khu căn hộ chung cư cao cấp ngay tại giữa lòng TPHCM, tòa tháp Promenade tại City Garden sẽ góp phần thay đổi tương lai của lối sống đô thị bên trong một cộng đồng gắn bó đang hiện hữu.

Giai đoạn 2 với thiết kế kết hợp hài hòa với ba tòa tháp đầu tiên, bổ sung thêm gần 500 căn hộ sang trọng và thanh lịch vào tổng quan công trình kiến trúc.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Úc Koos de Kiejezer từ Công ty DKO, tòa  tháp Promenade tại City Garden được xây dựng theo thiết kế “gợn sóng” đương đại - độc đáo và bền vững cùng thời gian, đồng thời giao thoa với những nét văn hóa Việt trong những chi tiết nhỏ nhất. Promenade tọa lạc trên diện tích 22.889m2, bao gồm những căn hộ cao cấp có diện tích từ 70m2 đến 161m2.

Q.S

Nam Long công bố cổ đông mới

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) vừa phát hành cổ phiếu cho Ibeworth Pte. Ltd (Ibeworth), công ty thuộc quyền kiểm soát 100% của Keppel Land Limited (Keppel Land) - một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Singapore. Khoản đầu tư của Ibeworth được thực hiện thông qua đợt phát hành riêng lẻ 7.100.000 cổ phiếu phổ thông của NLG trong tháng 6 vừa rồi, với  giá trị giao dịch là hơn 140 tỷ VNĐ. Nhận định về sự kiện đầu tư lần này của Ibeworth, ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch Hội đồng quản trị của NLG cho biết: “Sự kiện Ibeworth đầu tư vào cổ phiếu của NLG mang lại nhiều cơ hội cho công ty bằng việc hợp tác với những nhà đầu tư quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Đây là nền tảng vững chắc mà bất cứ công ty bất động sản nào của Việt Nam cũng đều hướng tới”. Sự đầu tư của Iberworth sẽ mở ra những cơ hội hợp tác cho Keppel Land và NLG trong việc hợp tác phát triển các dự án bất động sản trong tương lai với vai trò là đối tác chiến lược.

N.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế