Công đoàn SAMCO tổ chức vui Trung thu cùng trẻ em khiếm thính

SGGP
Tết Trung thu thực sự là khoảng thời gian được trẻ em mong đợi nhất, được xách lồng đèn đi chơi, được nghe những giai điệu rộn ràng, được hát ca reo vang khắp phố phường. Tuy nhiên, điều này quá đỗi xa vời đối với các em bị khiếm thính, các em gặp khó khăn trong giao tiếp, các em không thể cảm nhận được âm thanh trong chính ngày Tết dành cho các em. 

Công đoàn SAMCO tổ chức vui Trung thu cùng trẻ em khiếm thính

Cảm nhận được những bất hạnh của các em khiếm thính, nhằm góp phần xoa dịu phần nào những mất mát mà các em phải chịu, vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn văn phòng Tổng Công ty SAMCO đã tổ chức chương trình Trung thu ấm áp cho các bé Trường Tư thục Giáo dục Chuyên biệt Anh Minh. Không những đem lại niềm vui sự quan tâm đến các em nhỏ mà còn chia sẻ, động viên các cô trong suốt hành trình dạy dỗ các em. 

Chương trình Trung thu ấm áp đã gửi tặng cho các em một số tiết mục hấp dẫn, vui nhộn: Chú hề tạo hình bong bóng tặng các bé; Tiết mục ảo thuật do Ảo thuật gia Cao Hoài Thương trình diễn; Tiết mục xiếc tung hứng nấu ăn; Tiết mục tạo hình xà phòng nghệ thuật. Trong chương trình Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Tổng Công ty đã gửi tặng 250 phần quà cho các bé.

THÁI LAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 8-12, dự án Nền tảng số SMEasy được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) triển khai từ năm 2021 đã chính thức đưa vào vận hành. Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực thực hiện cam kết đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của ngân hàng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế