Công ty Chỉ phẫu thuật CPT ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung 200 triệu đồng

(SGGP).- Để sẻ chia với những thiệt hại và mất mát mà đồng bào các tỉnh Nam Trung bộ đang phải gánh chịu do hậu quả của trận lũ lớn, sáng 3-11 ông Đỗ Hữu Phúc, Giám đốc Công ty Chỉ phẫu thuật CPT đã trao đại diện Báo SGGP số tiền 200 triệu đồng mục đích hỗ trợ chương trình công tác đưa y tế vào vùng tâm lũ mà báo đang triển khai (ảnh).

Ông Phạm Đức Hiến, Phó Tổng biên tập Báo SGGP, thay mặt ban biên tập tiếp nhận và cảm ơn tình cảm của tập thể ban giám đốc, cán bộ nhân viên Công ty CPT đã hướng về đồng bào miền Trung đang trong cơn hoạn nạn.

Được biết, Công ty Chỉ phẫu thuật CPT là đơn vị kinh doanh ngành hàng chỉ phẫu thuật và dụng cụ y tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Mặt hàng chủ lực của CPT là chỉ phẫu thuật đã được nghiên cứu và đưa ra thị trường với trên 150 chủng loại. Nhiều năm qua CPT đã luôn đồng hành cùng với quỹ hỗ trợ bệnh nhân cơ nhỡ của Báo SGGP, đặc biệt là các chương trình mổ tim, mổ mắt cho bệnh nhân nghèo với kinh phí hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

M.NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con bệnh ung thư máu

Năm nay 13 tuổi nhưng Bùi Quỳnh Hân (thôn Hòa Tân, xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ, Bình Định) đã có hơn 5 năm chống chọi với bệnh ung thư máu. Mỗi đợt truyền hóa chất là em vật vã đau đớn bởi tác dụng phụ của thuốc. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện