Công ty Tài chính Prudential gia tăng thị phần ở miền Trung

Trong tháng 12/2015, Công ty Tài chính Prudential khai trương chi nhánh mới tại TP Đà Nẵng theo mô hình quản trị chất lượng tín dụng và quản trị rủi ro đúng chuẩn mực của trụ sở chính tại TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Võ Minh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Đà Nẵng, cho biết: “Kể từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh vào năm 2007, Công ty Tài chính Prudential đã xây dựng và phát triển trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, đóng góp tích cực trong việc tăng tỷ lệ sử dụng dịch vụ  ngân hàng trong cộng đồng dân cư”.

Cũng trong dịp này, công ty cũng phối hợp với Hội Khuyến học TP Đà Nẵng đã trao 50 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó hiếu học tại các trường ở quận Thanh Khê. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm chăm lo của công ty dành cho cộng đồng với triết lý kinh doanh: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là một công ty có “lợi nhuận nhất”.

Minh Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife: Sức khỏe và tài chính là mối quan tâm hàng đầu của người Việt

Manulife: Sức khỏe và tài chính là mối quan tâm hàng đầu của người Việt

Khảo sát mới nhất từ Tập đoàn Manulife cho thấy, sau một năm từ khi dịch Covid-19 xảy ra, người Việt đang dần kiểm soát được tình trạng sức khỏe và tài chính, đồng thời thể hiện sự quan tâm ngày càng cao đối với nhu cầu sống lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần cũng như nhu cầu về bảo hiểm và các kế hoạch hưu trí. 

Thị trường

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, chung tay xây dựng cây ATM gạo giúp đỡ đồng bào tại Hải Dương

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hiện tại Hải Dương đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh, cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định chung tay thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế