Công ty XSKT TPHCM trao tặng xe lắc tay cho người bán vé số dạo

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-CĐCS ngày 27-6-2022 của BCH Công đoàn cơ sở công ty về tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn và chào mừng ngày thành lập Công ty TNHH MTV XSKT TPHCM (25-10-1978 - 25-10-2022), mới đây, Công đoàn cơ sở công ty phối hợp với chính quyền và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM tổ chức lễ trao tặng 30 xe lắc tay cho người bán vé số khuyết tật.
Trao xe lắc tay và quà cho người bán vé số dạo
Trao xe lắc tay và quà cho người bán vé số dạo

Đến dự có bà Trương Thị Ánh, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố; Ông Đỗ Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty cùng Ban Lãnh đạo, Trưởng phó các phòng nghiệp vụ công ty, các đại lý vé số khách mời và 30 người khuyết tật đến nhận xe lắc tay có mặt đầy đủ.

Bà Trương Thị Ánh, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM, phát biểu tại buổi lễ

Sau phần phát biểu của lãnh đạo Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố và phát biểu của lãnh đạo công ty, bà Mai Thị Loan đại diện cho 30 người khuyết tật nhận xe lắc tay, phát biểu chân thành, cảm động cám ơn lãnh đạo công ty và các nhà tài trợ đã quan tâm tạo điều kiện để họ có phương tiện đi lại bán vé số mưu sinh trong cuộc sống.

Người khuyết tật nhận xe lắc tay còn được nhận thêm phần quà của công ty cùng nhiều phần quà khác từ các mạnh thường quân, các đại lý vé số.

* Cùng ngày, công ty tổ chức Hội thi nấu ăn giao lưu giữa các tổ Công đoàn, nhiều món ăn được chế biến công phu, trang trí hình thức bắt mắt tạo không khí ngày hội sinh động hòa cùng ngày vui kỷ niệm 44 năm ngày thành lập công ty và bên cạnh đó công ty cũng đã tổ chức trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển công ty” ghi nhận công lao đóng góp của cán bộ công nhân viên có thời gian công tác 10 năm, 20 năm, 30 năm. Hội thi đã khép lại trong sự luyến tiếc trong lòng mọi người.

Tin cùng chuyên mục