Công ty XSKT TPHCM trao tặng xe lắc tay cho người bán vé số dạo

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-CĐCS ngày 27-6-2022 của BCH Công đoàn cơ sở công ty về tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn và chào mừng ngày thành lập Công ty TNHH MTV XSKT TPHCM (25-10-1978 - 25-10-2022), mới đây, Công đoàn cơ sở công ty phối hợp với chính quyền và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM tổ chức lễ trao tặng 30 xe lắc tay cho người bán vé số khuyết tật.
Trao xe lắc tay và quà cho người bán vé số dạo
Trao xe lắc tay và quà cho người bán vé số dạo

Đến dự có bà Trương Thị Ánh, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố; Ông Đỗ Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty cùng Ban Lãnh đạo, Trưởng phó các phòng nghiệp vụ công ty, các đại lý vé số khách mời và 30 người khuyết tật đến nhận xe lắc tay có mặt đầy đủ.

Công ty XSKT TPHCM trao tặng xe lắc tay cho người bán vé số dạo ảnh 1

Bà Trương Thị Ánh, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM, phát biểu tại buổi lễ

Sau phần phát biểu của lãnh đạo Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố và phát biểu của lãnh đạo công ty, bà Mai Thị Loan đại diện cho 30 người khuyết tật nhận xe lắc tay, phát biểu chân thành, cảm động cám ơn lãnh đạo công ty và các nhà tài trợ đã quan tâm tạo điều kiện để họ có phương tiện đi lại bán vé số mưu sinh trong cuộc sống.

Người khuyết tật nhận xe lắc tay còn được nhận thêm phần quà của công ty cùng nhiều phần quà khác từ các mạnh thường quân, các đại lý vé số.

Công ty XSKT TPHCM trao tặng xe lắc tay cho người bán vé số dạo ảnh 2
Công ty XSKT TPHCM trao tặng xe lắc tay cho người bán vé số dạo ảnh 3

* Cùng ngày, công ty tổ chức Hội thi nấu ăn giao lưu giữa các tổ Công đoàn, nhiều món ăn được chế biến công phu, trang trí hình thức bắt mắt tạo không khí ngày hội sinh động hòa cùng ngày vui kỷ niệm 44 năm ngày thành lập công ty và bên cạnh đó công ty cũng đã tổ chức trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển công ty” ghi nhận công lao đóng góp của cán bộ công nhân viên có thời gian công tác 10 năm, 20 năm, 30 năm. Hội thi đã khép lại trong sự luyến tiếc trong lòng mọi người.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

TPHCM không có bất động sản tồn kho

Theo yêu cầu của Bộ Xây dựng, sản phẩm tồn kho được tính từ thời điểm sau một năm kể từ ngày bất động sản đó đủ điều kiện đưa vào kinh doanh, nhưng bất động sản đó không bán hoặc chưa bán được, TPHCM không có số liệu này để báo cáo.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.