Công ty XSKT TPHCM trao tặng xe lắc tay cho người bán vé số dạo

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-CĐCS ngày 27-6-2022 của BCH Công đoàn cơ sở công ty về tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn và chào mừng ngày thành lập Công ty TNHH MTV XSKT TPHCM (25-10-1978 - 25-10-2022), mới đây, Công đoàn cơ sở công ty phối hợp với chính quyền và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM tổ chức lễ trao tặng 30 xe lắc tay cho người bán vé số khuyết tật.
Trao xe lắc tay và quà cho người bán vé số dạo
Trao xe lắc tay và quà cho người bán vé số dạo

Đến dự có bà Trương Thị Ánh, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố; Ông Đỗ Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty cùng Ban Lãnh đạo, Trưởng phó các phòng nghiệp vụ công ty, các đại lý vé số khách mời và 30 người khuyết tật đến nhận xe lắc tay có mặt đầy đủ.

Công ty XSKT TPHCM trao tặng xe lắc tay cho người bán vé số dạo ảnh 1

Bà Trương Thị Ánh, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM, phát biểu tại buổi lễ

Sau phần phát biểu của lãnh đạo Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố và phát biểu của lãnh đạo công ty, bà Mai Thị Loan đại diện cho 30 người khuyết tật nhận xe lắc tay, phát biểu chân thành, cảm động cám ơn lãnh đạo công ty và các nhà tài trợ đã quan tâm tạo điều kiện để họ có phương tiện đi lại bán vé số mưu sinh trong cuộc sống.

Người khuyết tật nhận xe lắc tay còn được nhận thêm phần quà của công ty cùng nhiều phần quà khác từ các mạnh thường quân, các đại lý vé số.

Công ty XSKT TPHCM trao tặng xe lắc tay cho người bán vé số dạo ảnh 2
Công ty XSKT TPHCM trao tặng xe lắc tay cho người bán vé số dạo ảnh 3

* Cùng ngày, công ty tổ chức Hội thi nấu ăn giao lưu giữa các tổ Công đoàn, nhiều món ăn được chế biến công phu, trang trí hình thức bắt mắt tạo không khí ngày hội sinh động hòa cùng ngày vui kỷ niệm 44 năm ngày thành lập công ty và bên cạnh đó công ty cũng đã tổ chức trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển công ty” ghi nhận công lao đóng góp của cán bộ công nhân viên có thời gian công tác 10 năm, 20 năm, 30 năm. Hội thi đã khép lại trong sự luyến tiếc trong lòng mọi người.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Điền, Long, Mai, những người bạn học thuở nhỏ bỗng dưng đồng loạt... thất nghiệp. Người lặng lẽ quay về quê lo tìm kế sinh nhai, kẻ ngậm ngùi rời xa đất Sài Thành trong tiếc nuối…

Thị trường

Địa ốc

Đánh thuế nhà đất: Giơ cao, đánh khẽ

Dự thảo Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024, điều chỉnh năm 2023 đang được Bộ Tư pháp tổng hợp lấy ý kiến. Một trong những nội dung đáng chú ý là đề xuất ban hành Luật Thuế bất động sản, trong đó quy định căn hộ có giá từ 50 triệu đồng/m2 trở lên sẽ bị đánh thuế.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu bị bán tháo trong vài phút cuối phiên, VN-Index mất gần 36 điểm

Trái ngược với phiên lội ngược dòng vào cuối phiên trước, VN-Index trong phiên giao dịch ngày đầu tháng 2-2023 có cú “quay xe” bất ngờ chỉ trong vài phút cuối phiên khiến nhà đầu tư ngơ ngác chưa kịp hiểu lý do. Hàng loạt cổ phiếu "rơi tự do" khiến VN-Index mất gần 36 điểm, tương đương hơn 3%.

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.