CSGT TPHCM trao tặng gạo, mì, rau, củ… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Trong những ngày vừa qua, lực lượng CSGT TPHCM đã vận động các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, rau, củ… để trao tặng tay những người dân có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trên địa bàn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Trao tặng 2.000kg rau, củ cho người dân quận Bình Thạnh
Trao tặng 2.000kg rau, củ cho người dân quận Bình Thạnh

Từ khi TPHCM áp dụng Chỉ thị 16, với phương châm “thần tốc, đúng đối tượng”, Đoàn Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM đã chủ động tổ chức vận động cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và các mạnh thường quân quyên góp các nhu yếu phẩm để hỗ trợ kịp thời đến người dân tại các khu cách ly, phong tỏa.

CSGT TPHCM trao tặng gạo, mì, rau, củ… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1 Trao tặng 2.000kg gạo cho phường Tân Hưng Thuận, quận 12

Qua đó, lực lượng đã gửi tặng 100 thùng mì gói, 21.000kg dưa leo, 8.000kg gạo, 1.000kg chuối, 6.000kg rau cho người dân ở quận 1, quận 4, quận 6, quận 5, quận 12, quận Bình Thạnh, huyện Nhà bè, TP Thủ Đức và Hội LHTN TPHCM.

CSGT TPHCM trao tặng gạo, mì, rau, củ… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2 Trao tặng 1.000kg rau, củ cho Hội LHPN quận 6

Bên cạnh đó, Đoàn Phòng PC08, Công an TPHCM cũng đã hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Sư phạm TPHCM bị kẹt lại thành phố, không thể về quê và có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 với 4.500kg gạo, 150 thùng mì gói và 1.000kg rau, củ.

CSGT TPHCM trao tặng gạo, mì, rau, củ… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3
CSGT TPHCM trao tặng gạo, mì, rau, củ… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 4
CSGT TPHCM trao tặng gạo, mì, rau, củ… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 5
CSGT TPHCM trao tặng gạo, mì, rau, củ… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 6 CSGT TPHCM vận động các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, rau, củ… để trao tặng những người dân có hoàn cảnh khó khăn

Trong thời gian tới, Đoàn Phòng PC08, Công an TPHCM sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình đồng hành cùng người dân thành phố, góp phần cùng thành phố chiến thắng đại dịch Covid-19.

Đọc nhiều nhất

Thùng từ thiện của thợ sửa xe ở Quảng Ngãi

Thùng từ thiện của thợ sửa xe ở Quảng Ngãi

Khoảng 2 năm nay, trước tiệm sửa xe máy của anh Nguyễn Đức Dũng (47 tuổi, thôn Đông Lỗ, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đặt 1 thùng từ thiện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con bị ung thư xương

Đang học lớp 10, trong lần chơi đá bóng với các bạn, em Nguyễn Tiến Anh (ảnh, sinh năm 2007, quê ở thôn An Mỹ, xã Đại Thắng, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội) bỗng cảm thấy đầu gối chân phải bị đau, sưng to dù không va chạm gì.

Bạn đọc tiếp sức

Trao hỗ trợ của bạn đọc cho các hoàn cảnh khó khăn

Tuần qua, tại Báo SGGP, đại diện Ban CTBĐ - CTXH đã trao 50 triệu đồng bạn đọc đóng góp, hỗ trợ em Phan Hoàng Gia Hy (17 tuổi, học sinh lớp 11 Trường THPT Hàn Thuyên, quận Phú Nhuận, TPHCM), nhân vật trong bài “Nữ sinh nghèo mắc bệnh lạ” đăng trên trang Nhịp cầu nhân ái, Báo SGGP ngày 2-5-2023.