Cửa sổ du lịch

- Khách sạn Caravelle bắt đầu chương trình khuyến mãi mới với tên gọi “Trọn gói hai đêm nghỉ tại khách sạn Caravelle” cho giai đoạn từ ngày 30-3 đến ngày 10-4 và từ ngày 26-4 đến ngày 2-5.

Với giá 399 USD, quý khách sẽ được nghỉ hai đêm tại phòng Deluxe, hưởng nhiều quyền lợi khác như buffet sáng mỗi ngày tại nhà hàng Nineteen và đặc biệt được ăn uống thỏa thích trong suốt kỳ nghỉ của quý khách tại khách sạn trong giới hạn 120 USD.

Để biết thêm thông tin và đặt phòng, gọi số 84-8-8234 999, xin số 24 hay email đến địa chỉ rsvn@caravellehotel.vnn.vn.

- Billy Marinelli, “Vua Hàu” nổi tiếng, sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 26-4-2007 – sau sự xuất hiện tại khách sạn Caravelle hai năm trước đây.

Marinelli từng được phong tặng danh xưng “Vua Hàu” tại Hồng Công hơn một thập niên trước.

Ông sẽ mang sự chuyên nghiệp đó đến nhà hàng Nineteen. Trong thời gian diễn ra chương trình ẩm thực đặc biệt này, nhà hàng sẽ giới thiệu rất nhiều loại hàu cũng như trứng cá các loại bao gồm trứng cá hồi muối ăn kèm gia vị, trứng tôm và trứng cá vây tròn.

Để đặt chỗ, vui lòng gọi số (08) 823 4999, số máy nhánh 27127.

- Ông Prakit Piriyakiet – Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Nam Á và Nam Thái Bình Dương của Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) - cho biết từ đầu năm trở lại đây, du khách quốc tế đến Thái Lan giảm khoảng 10% so với cùng kỳ năm 2006, trong đó thị trường Việt Nam giảm khoảng 20%.

Vì vậy, một trong những mối quan tâm hàng đầu đang được TAT xúc tiến là thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, dự kiến đưa vào hoạt động giữa năm nay, nhằm làm đầu mối cung cấp thông tin và tăng cường công tác quảng bá tiếp thị.

- Từ cuối tháng 2 đến giữa tháng 3 năm 2007, một đoàn sinh viên và lãnh đạo 3 trường du lịch nổi tiếng miền Nam nước Pháp (L.P Jules Ferry La Colline, Lycée Peytavin và Jean Moulin) đã đến TPHCM giao lưu văn hóa – du lịch. Trong hơn một tháng lưu lại TPHCM, đoàn Pháp có các chương trình giới thiệu món ăn Pháp tại khu du lịch Bình Quới 1 và thực tập công tác phục vụ bàn, bếp tại các khách sạn quốc tế Majestic, Grand và Continental.

B.C. - T.Đ.

Các tin, bài viết khác