Cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi

Thương hiệu Thuốc nhỏ mắt Osla (thuộc Tập đoàn Dược phẩm Merap) và Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã phối hợp ra mắt chương trình “Cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi” dành cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia và trúng tuyển vào các trường đại học năm 2016.

Theo đó, chương trình sẽ tặng 2.000 vé xe, tương đương trị giá 500 triệu đồng cho các thí sinh đỗ đại học có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có nhu cầu di chuyển về các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ… để nhập học. Công ty Phương Trang sẽ là nhà vận chuyển chính của chương trình này.

Từ trái qua: ông Doãn Hồng Hà - Ủy viên BCH TW Đoàn, Phó chủ tịch TW Hội sinh viên VN, ông Đoàn Sĩ Hiền - Phó chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm Merap và ông Tony Williamson - Tổng giám đốc Công ty Phương Trang tại buổi lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình ''Cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi''. Ảnh: QUANG MINH

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ dành tặng 100 suất học bổng trị giá 300 triệu đồng (3 triệu đồng/suất) cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt điểm cao trong kỳ thi xét tuyển vào đại học năm 2016.

Chương trình sẽ bắt đầu triển khai từ tháng 6, trước khi kỳ thi THPT quốc gia bắt đầu.

Osla cũng sẽ hỗ trợ tinh thần cho các sĩ tử với việc mời các chuyên gia tâm lý, các nhà sư phạm… có những bài tư vấn thiết thực, ý nghĩa trước kỳ thi thông qua trang www.facebook.com/CungOslathapsangkhatvongmuathi.

Đặc biệt, Osla cũng sẽ chuyển tải những chia sẻ xúc động của những bậc cha mẹ về những lo lắng, nhọc nhằn cùng với sự yêu thương, kỳ vọng khi đồng hành cùng con trong mùa thi này.  

BÍCH HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân, tật nguyền nuôi con nhỏ bị ung thư

Hai tháng nay, phòng 501 Khoa nhi ung bướu huyết học ghép tủy, Bệnh viện Trung ương Huế, trở thành nhà của mẹ con chị Trần Thị Thanh Trúc (38 tuổi) và cháu Trần Thiên Phúc (trú tại tổ dân phố 1, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa).
Cháu Phúc (3 tuổi, ảnh) bị u nguyên bào thần kinh nguy cơ cao. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện