Cuốn sách mang sức khỏe đến với bạn, gửi tặng miễn phí!

Sự nguy hiểm của bệnh xương khiến chúng ta giật mình kinh sợ! Viêm khớp gối tái đi tái lại nhiều lần, bệnh gai xương lâu ngày không khỏi, thoái hóa đốt sống lưng khó trị tận gốc, thoái hóa đốt sống cổ, tăng sinh xương đau đến không thể chịu nổi…
Cuốn sách mang sức khỏe đến với bạn, gửi tặng miễn phí!

Bệnh xương khớp đã trở thành nguyên nhân dẫn đến tàn phế cao nhất ở người trung niên và cao tuổi, nó còn được gọi là “bệnh ung thư không chết”. Đặc biệt, nước ta nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới mưa ẩm quanh năm, độ ẩm không khí cao nên rất nhiều người trung niên và cao tuổi mắc bệnh viêm khớp dạng thấp. Đối với bệnh nhân xương khớp mà nói, nhẹ thì ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, gây đau nhức, hành động bất tiện và nhiều vấn đề khác nữa; nặng thì dẫn đến không thể tự chủ được trong cuộc sống, thậm chí là tàn phế.

Theo thống kê, tỷ lệ mắc bệnh xương khớp có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, đau thắt lưng, tê bì chân tay, viêm quanh khớp vai, đau nhức xương khớp... chiếm 35% tổng dân số cả nước, trong đó lứa tuổi từ 50 đến 70 chiếm 70%, Trong tổng số bệnh nhân xương khớp ở nước ta thì có đến 16% bệnh nhân nặng mất chức năng đi lại, phải làm bạn với gậy chống và xe lăn. Trong những năm gần đây con số này đang có chiều hướng tăng nhanh. Điều đáng lo ngại hơn nữa là hầu hết người bệnh chưa có đủ kiến thức hiểu biết về bệnh xương khớp, và còn tồn tại nhiều hiểu lầm về bệnh, hơn nữa rất nhiều bệnh xương khớp vẫn chưa có thuốc đặc trị, mà chủ yếu chỉ có thể dùng thuốc giảm đau để làm thuyên giảm cơn đau, ngừng thuốc bệnh lại tái phát, khiến không ít bệnh nhân xương khớp khốn khổ không thôi. 

Để giúp ngày càng nhiều bệnh nhân xương khớp hiểu rõ hơn kiến thức về các bệnh xương khớp thường gặp, biết được các phương pháp phòng và điều trị các bệnh về xương một cách khoa học và đúng đắn, cuốn sách phục hồi sức khỏe mới nhất “Kim chỉ nam hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân xương khớp” sẽ được phát hành miễn phí trên toàn quốc. 

Cuốn sách này do các chuyên gia về xương khớp của Trung tâm chỉ đạo phục hồi xương khớp Viện Hàn lâm Nhật Bản biên soạn trong 8 năm. Cuốn sách này tổng hợp nguyên nhân mắc bệnh và cách phòng chữa các bệnh xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, đau thần kinh tọa, hẹp ống thắt lưng, căng cơ thắt lưng, viêm khớp gối, viêm màng hoạt dịch. Nội dung sách sâu sắc, lời lẽ dễ hiểu, giải đáp mọi thắc mắc về bệnh xương khớp, sẽ là ngọn đèn chỉ dẫn người đọc về cuộc sống khỏe mạnh.

Nhiều bệnh nhân mắc bệnh xương đã đọc và làm theo phương pháp của cuốn sách để có thể chiến thắng bệnh xương khớp, bước đi nhanh nhẹn. Cuốn sách này có thể gọi là cuốn bách khoa toàn thư dành cho bệnh nhân xương khớp; những thắc mắc, triệu chứng về các bệnh như thoái hóa đốt sống cổ, thắt lưng và chân đều có thể tìm thấy trong cuốn sách. 

Với những ai chưa từng đọc cuốn sách này và đang phải chịu sự dày vò của căn bệnh xương khớp, mặc dù trước đây đã trải qua điều trị nhiều phương pháp nhưng đều không hiệu quả, thì hãy nghiên cứu cuốn “Kim chỉ nam hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân xương khớp”. Do số lượng sách có hạn, nên đơn vị phát hành ưu tiên tặng sách cho những bệnh nhân xương khớp trên 45 tuổi, mỗi người chỉ được nhận một cuốn, mỗi ngày chỉ có 200 người được nhận. Liên hệ đường dây nóng 1900.633.987 để đăng ký nhận sách.

Hotline tư vấn toàn quốc: 1900.633.987 

Giấy phép xuất bản của SÁCH “KIM CHỈ NAM - HỒI PHỤC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN XƯƠNG KHỚP” số 976/QĐ-ThG do Công ty TNHH Một thành viên Nhà xuất bản Thế Giới cấp ngày 12-10-2021. 

Số xác nhận đăng ký xuất bản: 3524-2021/CXBIPH/03-223/ThG

Tin cùng chuyên mục