Đã có 59.292 bức ảnh​ được trao tặng từ chương trình Help-Portrait

SGGPO

Help-Portrait Việt Nam lần 8 thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người là các nhiếp ảnh gia và tình nguyện viên. Theo thống kê, đến nay, Help-Portrait đã có 59.292 bức ảnh miễn phí được trao tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Các thành viên của Help-Portrait Việt Nam tại Huế

Các thành viên của Help-Portrait Việt Nam tại Huế

Help-Portrait Việt Nam lần 8 đã diễn ra tại 15 tỉnh/thành trên toàn quốc: TPHCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Nha Trang, Vũng Tàu, Hải Phòng, Đà Lạt, Buôn Mê Thuộc, Bình Thuận, Bình Phước, Biên Hòa, Cần Thơ, An Giang và đảo Thổ Chu.

Ngày hội năm nay thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người là các nhiếp ảnh gia và tình nguyện viên. Đến nay, Help-Portrait đã có 59.292 bức ảnh miễn phí được trao tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đã có 59.292 bức ảnh​ được trao tặng từ chương trình Help-Portrait  ảnh 1 Các thành viên Help-Portrait Việt Nam tại Bình Thuận
Sau 8 năm tổ chức (2010-2017), Help-Portrait ngày càng được cộng đồng quan tâm. Hàng năm, có gần 2.000 bạn trẻ trên cả nước đăng ký tham gia. Đặc biệt, ngoài những ngày chương trình được tổ chức đồng loạt trên cả nước, các nhóm tình nguyện viên đã chủ động tìm đến những huyện nghèo vùng sâu vùng xa để chụp và tặng ảnh cho người dân vào bất cứ thời điểm nào thích hợp.

Như truyền thống, tại các điểm chụp là bệnh viện, nhà mở, mái ấm tình thương, trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, các bạn trẻ của Help-Portrait Việt Nam sẽ tổ chức tiệc đón giáng sinh cho những thiên thần nhỏ kém may mắn. Những phần quà nhỏ gồm sữa, bánh kẹo, tập tô màu, đồ chơi… cho các bé cũng được các nhà hảo tâm quyên tặng.

Đặc biệt, với chủ đề “Nhật ký nụ cười” năm 2017, ban tổ chức cho biết hy vọng sẽ đem đến cho mọi người thật nhiều niềm vui, nụ cười và những kỷ niệm đẹp thông qua những bức ảnh. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đông đảo khách hàng tham quan gian hàng MoMo tại Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.

Sản phẩm công nghệ

Tân binh realme C30s giá chỉ từ 2,49 triệu đồng

realme chính thức trình làng realme C30s thuộc dòng C-series sở hữu mở khóa vân tay cạnh viền cao cấp, cùng màn hình lớn LCD 6.5 inch, viên pin khủng 5000mAh trong ngoại hình thời thượng với giá chưa đến chỉ 2,5 triệu đồng.

Thị trường - chính sách

Intel tổ chức triển lãm IT và gaming

Sự kiện triển lãm IT và gaming INTEL TECH CAMP lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.
" />