Đà Nẵng: Xe Atila đang chạy bốc cháy dữ dội

(SGGPO).- Khoảng 9h sáng nay, 7-3, khi đang chạy trên cầu Mân Quang (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng), xe máy Atila của hãng SYM biển kiểm soát 43D1- 059.32 do anh Nguyễn Trần Quang Minh điều khiển bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Chiếc xe Atila bị cháy rụi chỉ còn trơ khung sắt

Anh Minh cho biết, anh đang trên đường về nhà, đến đoạn giữa cầu xe bất ngờ bốc cháy từ bình xăng. Do sự việc xảy ra ở đoạn đường vắng nên anh đành đứng nhìn chiếc xe bị lửa thiêu rụi trong gần 1 giờ đồng hồ, chỉ còn lại trơ khung sắt.

 Anh Minh cho biết thêm, chiếc xe này do em gái anh là chị Nguyễn Trần Thị Dung (trú tại phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) mua lại từ một người bạn khoảng 6 tháng trước.

Tin, ảnh: NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Trị “ma men”

“Ăn nhậu” có thể là 2 từ để chỉ một bàn tiệc vui vẻ của gia đình và bạn bè, một sự giao lưu gặp gỡ của công nhân sau giờ tan ca, một buổi hội ngộ của những người bạn vài năm không gặp, một bữa tiệc mừng cô dâu chú rể trong ngày cưới; cũng có thể là một buổi “ăn mừng thắng lợi” của các doanh nhân sau khi ký kết được các hợp đồng lớn... Có chuyện vui thì nhậu đã đành, nhiều người gặp chuyện buồn cũng nhậu... 

Quy hoạch kiến trúc

Cần quy định chi tiết về tầng lánh nạn chung cư

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi Bộ Xây dựng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến quy định chung cư bố trí tầng lánh nạn có thể khiến giá căn hộ bị đẩy lên cao. 

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050.