Đại hội Đoàn thanh niên Công ty Vedan Việt Nam lần VI (2014 - 2017) thành công tốt đẹp

Được thành lập từ năm 2003, là một trong những Đoàn thanh niên đầu tiên tại công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam với số đoàn viên ban đầu là 12 người, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Đoàn thanh niên Công ty Vedan đã có hơn 80 đoàn viên. Đoàn thanh niên Công ty Vedan là lực lượng nồng cốt, là đội quân dự bị của Đảng bộ công ty Vedan VN. 

Trong quá trình hoạt động trong thời gian qua, Đoàn TN Công ty Vedan VN luôn luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi từ ban lãnh đạo công ty, do vậy Đoàn thanh niên công ty luôn duy trì và hoạt động tốt, với những phong trào đoàn cụ thể và thiết thực, Đoàn thanh niên Công ty Vedan đã vinh dự nhận được bằng khen “Cơ sở đoàn xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai do tỉnh Đoàn Đồng Nai trao tặng...

Tại Đại hội nhiệm kỳ mới (2014 - 2017), đại hội đã bầu ra những đoàn viên ưu tú vào ban chấp hành mới. Trong nhiệm kỳ tới, Đoàn thanh niên công ty Vedan VN đã đưa ra phương hướng hoạt động cụ thể, thiết thực gắn liền với tiêu chí, nhiệm vụ, nghị quyết của đại hội, đồng thời tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mới đề ra, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới trong công tác hoạt động, đóng góp giới thiệu lực lượng nồng cốt cho Đảng bộ công ty Vedan, góp phần xây dựng lực lượng thanh niên Vedan sáng tạo vững mạnh, gắn kết công tác lâu dài tại Công ty Vedan Việt Nam. 

SONG LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế