Dầu nhờn Caltex Havoline mới cho xe máy

SGGP
Caltex Havoline, thương hiệu của Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam, vừa giới thiệu thế hệ dầu nhờn tổng hợp, bán tổng hợp và dầu gốc khoáng mới cải tiến dành cho động cơ xe máy. 
Dầu nhờn Caltex Havoline mới cho xe máy ảnh 1
Công nghệ C.O.R.E. trong sản phẩm cho phép làm sạch và bảo vệ động cơ, giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn, mang đến hiệu năng tối ưu; Ổn định ô-xy hóa, chống giảm cấp chất lượng dầu do nhiệt động cơ; Giảm hư hỏng động cơ do nhiệt, dầu bền hơn mang đến sự bảo vệ liên tục; Cải thiện tăng tốc, giúp tăng cường độ bám của ly hợp trong điều kiện tải nặng…
Dòng dầu nhờn động cơ bán tổng hợp và dầu gốc khoáng Caltex Havoline dành cho xe số còn được tăng cường hệ phụ gia Zoomtech, làm tăng hệ số ma sát giúp đạt độ bám ly hợp ổn định, cải thiện khả năng tăng tốc và sang số mượt khi động cơ hoạt động.
Như vậy, Chevron ra mắt các dòng dầu tổng hợp toàn phần Havoline Super 4T Fully Synthetic SAE 5W-40, dầu gốc khoáng Havoline Ezy 4T SAE 20W-40 dành cho xe máy số; dầu bán tổng hợp Havoline SuperMatic 4T Semi-Synthetic SAE 10W-40 và dầu gốc khoáng Havoline SuperMatic 4T SAE 10W-40 dành cho xe tay ga.

K.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế