Dễ dàng chơi chứng khoán trên MoMo

Sản phẩm Chứng Khoán được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Chứng khoán CV (viết tắt là CVS) thông qua MoMo đã chính thức ra mắt và qua đó người dùng MoMo từ nay có thể mua bán, giao dịch chứng khoán dễ dàng chỉ từ 1 cổ phiếu.

Ngay trên MoMo, người dùng có thể mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến chỉ từ 500.000 đồng, mua chứng chỉ quỹ chỉ từ 10.000 đồng và giờ đây là giao dịch chứng khoán từ 1 cổ phiếu
Ngay trên MoMo, người dùng có thể mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến chỉ từ 500.000 đồng, mua chứng chỉ quỹ chỉ từ 10.000 đồng và giờ đây là giao dịch chứng khoán từ 1 cổ phiếu

Ngay trên MoMo, người dùng có thể mở tài khoản chứng khoán hoàn toàn trực tuyến, làm quen với việc mua bán, giao dịch chứng khoán với số vốn ban đầu rất nhỏ, chỉ từ 1 cổ phiếu. Người dùng có thể lựa chọn đa dạng nguồn tiền để nạp/rút từ Ví MoMo hoặc Ngân hàng liên kết, trong đó tính năng tự động nạp tiền từ Ví MoMo về tài khoản chứng khoán tại CVS khi đặt lệnh mua chứng khoán giúp trải nghiệm của người dùng mượt mà hơn.

Ở giai đoạn đầu, người dùng có thể mua chứng khoán bằng nguồn tiền của mình và dự kiến, trong thời gian tới, thông qua MoMo, CVS sẽ cung cấp dịch vụ cho vay margin để mua chứng khoán, giúp người dùng mở rộng quy mô và đa dạng hóa khẩu vị đầu tư.

MoMo giúp việc mua bán, giao dịch chứng khoán trở nên nhanh, tiện lợi chỉ với vài chạm và an toàn bảo mật.jpg

Tính năng nổi bật nhất của sản phẩm Chứng Khoán trên MoMo chính là tự động tách lệnh tròn lô cho người dùng. Nhờ đó, người dùng có thể linh hoạt mua số lượng cổ phiếu theo nhu cầu mà không phải tự tính lô chẵn và lô lẻ hay phải tách lệnh, giúp trải nghiệm giao dịch chứng khoán liền mạch.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư còn có thể tham khảo, cập nhật liên tục các thông tin, kiến thức về chứng khoán… được cung cấp bởi đội ngũ uy tín và am hiểu thị trường. MoMo cũng xây dựng một cộng đồng năng động để mở ra cơ hội giao lưu và chia sẻ thông tin về chứng khoán một cách nhanh chóng và kịp thời giữa người dùng với nhau, khuyến khích hành vi đầu tư thông minh và có trách nhiệm.

Trong những năm gần đây, MoMo được biết đến là nền tảng tài chính dễ tiếp cận, giúp kết nối khách hàng với nhiều sản phẩm, dịch vụ của các ngân hàng, tổ chức tài chính. Hệ sinh thái Tài chính - Đầu tư của MoMo hiện có đa dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu đầu tư và quản lý tài chính của người dùng như Ví Trả Sau, Tiết Kiệm Online, Chứng Chỉ Quỹ, Mở thẻ tín dụng, Bảo hiểm, Thanh toán khoản vay, Trả góp sản phẩm Apple, Nhận tiền quốc tế,...

Tin cùng chuyên mục