Dell ra mắt loạt tai nghe tích hợp AI

Dell vừa giới thiệu dòng tai nghe thông minh hoàn toàn mới của hãng, tích hợp những công nghệ hỗ trợ AI mới nhất.

Một trong những tai nghe mới ứng dụng AI của Dell
Một trong những tai nghe mới ứng dụng AI của Dell

Với khả năng khử tiếng ồn đẳng cấp và cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài, các mẫu tai nghe có dây và không dây mới của Dell là những đối tác đáng tin cậy cho những cuộc họp xuyên suốt trong ngày.

Những tính năng đáng chú ý:

Công nghệ điều khiển bởi AI: Các mic khử tiếng ồn điều khiển bởi AI chịu trách nhiệm thu và lọc các tiếng ồn xung quanh để cung cấp trải nghiệm nghe gọi rõ ràng. Bằng việc tận dụng mô hình sử dụng bằng AI mạnh mẽ, tính năng khử tiếng ồn môi trường sẽ thông minh, đáng tin cậy và chính xác hơn trong việc phân biệt giọng người và tiếng ồn.

wl5024-04-8608.jpeg

Âm thanh trong trẻo: Cả hai tai nghe mới của Dell đều có tính năng Chống ồn Chủ động (Active Noise Cancellation, ANC) để giảm thiểu và chặn các tiếng ồn từ môi trường xung quanh nhằm giúp người sử dụng tập trung vào cuộc hội thoại. Tai nghe WL5024 thậm chí còn sở hữu công nghệ chống ồn chủ động kết hợp (Hybrid ANC) tinh vi hơn khi kết hợp cả hai công nghệ chống ồn chuyển tiếp (feed-forward) và phản hồi (feed-back) để mang lại khả năng giảm tiếng ồn ở các dải tần số rộng hơn.

Kết nối dễ dàng: Người dùng có thể kết nối các thiết bị không dây dễ dàng và bảo mật chỉ với một nút nhấn thông qua ứng dụng Dell Pair. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh cấu hình âm thanh với ứng dụng của Dell.

wh5024-01-6885.jpeg

Tương tích nhiều nền tảng: Đạt chứng nhận tương thích hoàn toàn với Microsoft Teams (văn phòng mở, Open Office) và Zoom, tương thích với nhiều nền tảng UC (Unified communications, truyền thông hợp nhất) hàng đầu.

anh-man-hinh-2024-02-01-luc-110055-7099.png

Thời gian sử dụng dài lâu: Người dùng có thể sạc tai nghe không dây (WL5024) dễ dàng bằng cách đặt tai nghe lên trạm sạc. Tai nghe cho thời lượng sử dụng lên đến 8 tiếng chỉ sau 15 phút sạc. Khi được nạp đầy, tai nghe cho thời gian nghe lên đến 78 tiếng.

Các mẫu tai nghe thông minh mới của Dell bao gồm Dell Pro Wireless ANC Headset (WL5024) và Dell Pro Wired ANC Headset (WH5024). Mỗi thiết bị đều được tích hợp mic khử tiếng ồn điều khiển bởi AI với khả năng thu và lọc tiếng anh ồn xung quanh nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người sử dụng.

Tin cùng chuyên mục